1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave 125 độ mâm CNC đẹp nhất tôi từng biết!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2021.

  Khi chiêm ngưỡng chiếc Wave 125 độ này, anh em sẽ được dịp thưởng thức những món đồ chơi giá trị liên thành. Những món đồ chơi này được rất nhiều người mơ ước và tìm kiếm bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng ưu việt của chúng!

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet
  Chiếc Wave 125 độ mâm CNC đẹp nhất tôi từng biết!

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 2
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 3Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 4
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 5

  Với mong muốn có được cảm giác bóp thắng chuẩn xác và dứt khoát, anh chủ quyết đoán chọn cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta để đáp ứng hoàn hảo mong muốn đó. Chưa hết, anh ấy còn trang trí cho nó những chú ốc Titan màu xanh tím sặc sỡ để tăng độ sang chảnh.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 6
  Cảm giác cầm lái của chủ nhân giờ đây đã trở nên 'vọt' hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng. Vẻ ngoài đẹp mắt của nó chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều anh em có cảm giác 'đau thận'.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 7Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 8
  Phần bợ cổ đã được gọt khoét một cách tinh tế để bố trị cục mobin sườn MSD đỏ rực. Một món phụ tùng hiệu suất cao có công năng tối ưu hóa quá trình phun xăng đánh lửa, khiến cho quá trình này diễn ra ngọt ngào hơn.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 9
  Ở sát bên cục mobin sườn ở trên còn sự xuất hiện của cây trợ lực sườn Ohlins đen, một điểm nhấn nổi trội ở trên tổng thể màu trắng tinh khiết của chiếc xe. Các chi tiết gọt khoét được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và sắc sảo, không hề để lộ ra quá nhiều chi tiết thừa.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 10
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 11
  Câu chuyện của dàn chân trước sẽ được mình bắt đầu với bộ mâm X1R CNC màu cam óng ánh. Dù có kiểu dáng tương tự như mẫu mâm RCB CNC FG511, nhưng dòng mâm CNC của X1R lại khiến người xem ấn tượng bởi các tiểu tiết được làm có chiều sâu và to bản hơn hẳn so với đối thủ. Chính vì những tiểu tiết này, nó đã khiến cho bộ mâm trở nên hầm hố và cuốn hút hơn.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 12Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 13
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 14Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 15
  Sự phối hợp giữa cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Galfer đã tạo nên hiệu suất thắng rất ổn định nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đặc biệt, khi nhìn vào những chi tiết pát nhôm và lòng đĩa CNC sẽ làm cho anh em cực kì thích thú bởi độ tinh xảo của chúng. Nếu anh em chú ý kĩ hơn nữa thì sẽ thấy dàn chân trước còn có thêm một chiếc ngắt dầu Thái Lan, một chi tiết điểm nhấn được rất nhiều anh em chơi xe yêu thích.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 16
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 17
  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 18Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 19Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 20
  Những chi tiết ốc mâm lửa, cần số, ốc lốc máy,... đều có chất lượng hoàn thiện vô cùng tuyệt vời. Nhưng cuốn hút nhất thì phải kể tới chiếc cổ pô Titan sặc sỡ, với rất nhiều chi tiết mối hàn vảy cá thu hút mọi ánh nhìn.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 21
  Vẫn giữ lại nét đẹp trường cửu với thắng đùm nguyên bản, nhưng anh chủ đã tinh tế bổ sung vào dàn chân sau bộ đôi càng thắng và núm chỉnh Takegawa để nơi này đỡ bị trống trải. Chất liệu xi mạ của càng thắng này còn có chút liền lạc với 'bầy ốc' trên xe, tạo ra một vẻ thống nhất cực kì hài hòa.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 22Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 23Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 24Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 25
  Khiếu thẩm mỹ đỉnh cao của anh chủ lại được thể hiện một lần nữa qua việc anh ấy đã lựa chọn lò xo đen cho cặp phuộc Ohlins để tăng sự cứng cáp ở trên tổng thể trắng tinh khiết này. Vì nó là phiên bản có bình dầu, nên khi gắn sẽ không thể nào tránh khỏi việc 'hi sinh' một ít dàn áo.

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 26Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 27
  Sẵn đây mình cũng giới thiệu luôn chiếc Wave 125 độ này được dọn bởi anh Quy Bùi, một người bán những món đồ chơi xe cao cấp vô cùng uy tín ở Bình Dương. Từng bản độ qua tay anh ấy đều làm người nhìn cảm thụ được hết những tâm huyết và tình cảm mà anh dành cho chiếc xe.
  Một số góc ảnh tổng thể khác:

  Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 28Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 29Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 30Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 31Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 32Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 33Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 34Chiec Wave 125 do mam CNC dep nhat toi tung biet - 35
  Chủ nhân : Quy Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2021