1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vision độ sặc sỡ này sẽ khiến anh em ngất ngây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2020.

  Vision vốn là một dòng xe mà Honda hướng tới đối tượng khách hàng nữ, nhưng ngoại hình góc cạnh và nhỏ gọn của nó cũng quyến rũ không ít anh em. Hôm nay mình sẽ đem tới cho các bạn một bản độ Vision cực kì sặc sỡ, mình chắc chắn các bạn sẽ thích chiếc xe này.

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay
  Chiếc Vision sặc sỡ này sẽ khiến anh em ngất ngây

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 2
  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 3
  Dàn ghi đông của chiếc xe không được trang bị những món đồ chơi đắt giá nhưng chủ nhân rất biết cách tạo điểm nhấn cho chiếc xe bằng những miếng tem titan và logo Racing Boy. Kính chiếu hậu chủ xe cũng lựa chọn loại kiếng có màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của xe. Theo cảm quan của mình mình thì đèn trợ sáng của xe có chỗ bắt rất gọn gàng, vừa đẹp còn không chìa ra quá nhiều.


  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 4
  Dàn chân trước của chiếc xe trở nên sặc sỡ hơn rất nhiều là nhờ niềng Boushi đến từ Thái Lan mang đậm phong cách chơi xe của nước này. Để gắn đĩa thắng chủ nhân đã cnc một bộ lòng đĩa nhôm bắt mắt. Đĩa thắng trước của chiếc xe là đĩa Galfer sắc sảo.

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 5
  Tới miếng lót thảm cũng mang màu sắc hoạt hình rất ngộ nghĩnh và dễ thương.

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 6
  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 7
  Để cho chiếc xe mình có vẻ ngoài cứng cỏi hơn thì chủ nhân đã trang bị một cái cảng sau SH to bản. Hiệu năng giảm xóc êm ái đến từ cây phuộc YSS bình dầu rời được chủ xe tinh tế trang bị. Đi cùng hiệu năng nhún nhảy êm ái cây phuộc này còn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Bên trong ốp lọc gió trong suốt còn có những con vịt đồ chơi trông thật đáng yêu.

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 8
  Khiến chiếc xe chất chơi hơn, anh chủ đã gắn trợ lực Matris vào vị trí ốp pô làm điểm nhấn rất nổi bật. Hai cặp mắt mèo trước và sau đồng bộ với tem 'Vision' làm chiếc xe này trông liền lạc hơn.

  Chiec Vision do sac so nay se khien anh em ngat ngay - 9
  Màu nền xanh dương khiến những chi tiết tem và đồ chơi trên xe nổi trội hơn. Gu thẩm mỹ tinh tế của chủ xe thể hiện qua cách anh ấy phối hợp tất cả chi tiết trên xe khiến chiếc xe liền lạc hơn.
  Nguồn ảnh : Đào Duy Tiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2020