1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vespa độ siêu lộng lẫy theo phong cách Fuho kinh điển!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2021.

  Chiếc Vespa độ mà chúng ta sắp tìm hiểu đang sở hữu rất nhiều món đồ chơi thú vị và độc đáo. Chưa hết, nó còn khoác trên mình bộ áo có tông màu xám xi măng vô cùng đẹp mắt. Từng món đồ chơi đều được kết hợp với nhau một cách vô cùng hài hòa, tạo ra một tổng thể hết sức nghệ thuật và tinh tế.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien
  Chiếc Vespa độ siêu lộng lẫy theo phong cách Fuho kinh điển!

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 2
  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 3

  Cùm côn Kohken được sử dụng để điều tiết hệ thống thắng đùm phía sau của xe, khi trang bị cùm côn này dàn tay lái đã trở nên vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Gù zin cũng được thay đổi bằng gù Daytona màu xanh đen hết sức bắt mắt.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 4Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 5
  Liền lạc với cùm côn Kohken ở bên kia dàn tay lái là một cùm thắng Brembo Billet đem tới cảm giác bóp thắng cực kì êm dịu. Dầu của cùm thắng này được chứa bởi bình dầu Brembo khói đi kèm chiếc nắp Daytona có tông màu y hệt như gù của xe. Còn cùm ga thì sử dụng cùm ga Active được làm bằng vật liệu nhôm CNC cực kì đẳng cấp, liền lạc với cùm Brembo Billet.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 6Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 7
  Bộ áo màu xám xi măng trên xe chắc chắn sẽ làm cho tổng thể trở nên rất đơn điệu khi không có sự xuất hiện của cặp mâm Maru CNC màu xanh dương này. Tông màu độc lạ của nó chính là điểm nhấn chính trên dàn chân, làm cho người nhìn đổ dồn mọi sự chú ý vào nó.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 8
  Chú heo xinh xắn trước mắt anh em đây có tên là Brembo Pinza Billet có thiết kế lên tới 4 piston nhưng kiểu dáng lại cực kì nhỏ nhắn. Khi đặt nó vào vị trí bánh trước của Vespa, nó sẽ mang tới lực thắng cực kì mạnh mẽ. Bên cạnh đó nhờ có kích thước nhỏ nhắn nên khâu lắp đặt và tiện pát nhôm CNC cũng trở nên rất dễ dàng.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 9
  Khác biệt với cây phuộc Ohlins không bình dầu gọn gàng ở dàn chân trước, dàn chân sau của xe lại trông thể thao hơn hẳn nhờ cây phuộc Ohlins bình dầu chất lừ. Nhìn cây phuộc ẩn ẩn hiện hiện ở bên dưới lớp dàn áo sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thích thú và mê mẩn.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 10
  Toàn bộ đèn hậu và xi nhan sau của chiếc xe này đã được thay đổi bằng những sản phẩm đồ chơi đẹp mắt. Chúng sẽ làm cho phần đuôi sau của xe trở nên sắc sảo hơn, đồng thời thu hút mọi sự chú ý của người đi đường vào cụm đèn đuôi này.

  Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 11Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 12Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 13Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 14Chiec Vespa do sieu long lay theo phong cach Fuho kinh dien - 15
  Chiếc Vespa độ này đã cho mình một phen 'mở rộng tầm mắt' với nhiều món đồ chơi xịn sò. Sự đẳng cấp của chiếc xe hầu hết đều nằm ở cách anh chủ phối từng món đồ lại với nhau, trông cực kì hài hòa và tinh tế.
  Nguồn ảnh : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2021