1. Biker bán chuyên

  Chiếc Vario độ vô cùng hầm hố khi giả trang thành Honda Click

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2021.

  Tác phẩm Vario độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho tất cả anh em phải thèm thuồng vì diện mạo đẹp lạ đẹp lùng của nó. Từng chi tiết nhỏ nhất ở trên chiếc xe này đều được chăm chút kĩ lưỡng để có thể tạo nên một tổng thể mang nét đẹp hài hòa và cân đối nhất có thể.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click
  Chiếc Vario độ vô cùng hầm hố khi giả trang thành Honda Click

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 2
  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 3Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 4

  Để có thể câu được nút nhấn tắt/mở đèn cho chiếc Vario độ này, chủ nhân đã bổ sung cho nó một bộ cùm công tắc Domino trị giá khoảng gần 2 triệu đồng khi gắn hoàn chỉnh lên xe. Nhằm đồng bộ với nó thì anh ấy cũng nâng cấp thêm bộ đôi cùm đề và cùm ga cũng đến từ thương hiệu Domino. Riêng sản phẩm cùm ga Domino, Shop2banh hiện đang bán nó với mức giá 1,85 triệu đồng.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 5Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 6
  Cùm thắng hai bên đã bị thay thế bởi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM, hai món đồ chơi đã quá quen thuộc với những anh em chơi xe tay ga một đĩa. Chúng chắc chắn sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và an toàn khi đã được canh chỉnh đúng cách.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 7
  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 8
  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 9
  Ngoại trừ phần mặt nạ của Honda Click được ốp Carbon, 'mặt tiền' chiếc xe còn gây ấn tượng với người xem bằng chóa đèn bi cầu to lớn vô cùng hầm hố. Tăng cường hiệu quả ánh sáng khi di chuyển vào ban đêm giúp người sử dụng có thể quan sát đường xá một cách rõ ràng.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 10
  Sự kết hợp giữa phong cách căm đùm niềng Excel Asia và phuộc trước LCM đã khiến cho dàn chân trước trở nên thể thao hơn rất nhiều. Đặc biệt với lựa chọn căm đùm niềng, mình tin chắc rằng tổng khối lượng của xe cũng đã trở nên nhẹ hơn rất nhiều so với ban đầu. Tăng độ bốc của chiếc xe khi tăng tốc.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 11
  Heo thắng trước là heo Anchor Billet 2 piston phối cùng với đĩa thắng Braking, một sự cặp đôi rất ít khi xuất hiện cùng nhau. Nhưng thật tế thì chúng cũng đem đến độ thẩm mỹ tuyệt vời, đồng thời tối ưu hóa lực thắng ở phía trước.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 12
  Dàn chân sau vẫn sử dụng hệ thống thắng đùm tối giản nhưng lại được điểm xuyến bằng càng thắng Inox bóng bẩy. Làm cho dàn chân sau trông ưa nhìn và thu hút hơn đáng kể.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 13Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 14
  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 15

  Ngoài chi tiết mặt nạ ở phía trước thì tay dắt và ốp lọc gió cũng được bao bọc bởi chất liệu Carbon. Điều đặc biệt hơn nữa là chúng được tạo hình y hệt như hình dáng của tổ ong, vừa nổi bật mà còn làm bật lên vẻ sang trọng của xe.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 16
  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 17

  Phuộc Ohlins bình dầu dưới trên chiếc Vario độ này là một sản phẩm gắn hoàn toàn như zin cho Honda Vario các đời, khi gắn khỏi cần phải gọt khoét bất cứ chi tiết nào. Hơn nữa nó còn được bổ sung vài chi tiết nhấn nhá như núm chỉnh bình dầu và dụng cụ HPA nhằm tăng độ hầm hố.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 18
  Nếu đã chơi Vario độ, các tay chơi sẽ không thể nào bỏ qua chi tiết két nước Titan và cổ pô Titan để trang trí cho chiếc xế cưng của mình. Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ thì chúng còn giúp cho quá trình tản nhiệt của xe diễn ra tốt hơn.

  Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 19Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 20Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 21Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 22Chiec Vario do vo cung ham ho khi gia trang thanh Honda Click - 23
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Vario độ này...

  Nguồn ảnh : Nhã Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2021