1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vario độ sở hữu cùm côn dầu Brembo Corsa Corta đầu tiên tại VN!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2021.

  Vario độ là một trường phái hội tụ những anh em vô cùng chịu chơi và họ luôn luôn làm cho mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và trầm trồ trước sự sành điệu của họ. Chẳng hạn như chiếc Vario độ hôm nay, một tác phẩm được dọn bởi anh Toàn Xe khoác lên mình bộ áo chuyển màu độc nhất vô nhị và siêu phẩm cùm côn dầu Brembo RCS Corsa Corta.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN
  Chiếc Vario độ sở hữu cùm côn dầu Brembo Corsa Corta đầu tiên tại VN!

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 2

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 3
  Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta xuất hiện trên chiếc Vario độ này luôn luôn là mẫu cùm thắng được anh em chơi xe nhỏ yêu thích và đón nhận nhiệt liệt. Bởi vì nó đem tới lực bóp thắng dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình kiểm soát phanh chứ không quá gắt và đơ cứng như cùm thắng RCS 17 Corsa Corta hay cùm thắng RCS 19 Corsa Corta.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 4
  Phía bên trong dàn tay lái được anh Toàn chăm chút bằng một loạt đồ chơi đến từ thương hiệu Domino đình đám của Ý như: Cùm ga, cùm đề, cùm công tắc,... Trong đó thì món đồ chơi hữu dụng nhất chính là cùm công tắc Domino, cung cấp chức năng tắt/mở đèn một cách tiện lợi. Điều mà cùm công tắc zin của những dòng xe nhập như Vario không thể nào làm được.
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 5
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 6
  Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc Vario độ này chính là chiếc xe đầu tiên sở hữu cùm côn dầu Brembo RCS 15 Corsa Corta xuất hiện trên mạng xã hội. Tạo nên một diện mạo đối xứng hoàn hảo cho dàn tay lái, lôi cuốn ánh nhìn của người xem.

  Cùm côn dầu Brembo RCS 15 Corsa Corta sẽ không có núm chỉnh chế độ thắng như cùm thắng 'cùng nhà' đã ra mắt cách đây 2 năm, so với RCS bình thường thì nó dường như chỉ thay đổi lại diện mạo.
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 7Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 8
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 9
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 10
  Từ cặp phuộc zin nguyên thủy, anh Toàn đã nâng cấp cho chiếc Vario độ này cặp phuộc LCM ty vàng có đường kính ty lớn hơn nhằm đem lại cảm giác lái đầm chắc và ổn định. Bên cạnh nó là mâm RCB 8 cây màu trắng, đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 2,5 triệu đồng.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 11
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 12
  Nhiệm vụ truyền dẫn dầu thắng sẽ được đảm nhận bởi cọng dây Hel bấm đầu Earl's uốn lượn vô cùng bắt mắt, kết hợp cùng pát treo dây dầu CNC gọn gàng. Nhận toàn bộ dầu thắng là chú heo Brembo Billet 2 piston, kết hợp với đĩa thắng của xưởng độ TBT chắc chắn sẽ 'cường hóa' đáng kể hiệu suất thắng.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 13
  Ở bộ phận lọc gió, anh Toàn đã cố tình thay lọc gió nguyên bản thành lọc gió trong suốt nhằm để lộ ra chiếc lọc gió độ màu đỏ rực bắt mắt. Xung quanh ốp lọc gió là một loạt ốc Inox pha cùng với ốc Titan màu xanh tím.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 14
  Sự đẳng cấp của dàn chân sau chiếc Vario độ được khẳng định bằng cây phuộc Nitron R3, trị giá lên tới khoảng từ 22 triệu đến 23 triệu đồng. Đắt đỏ hơn rất nhiều so với những mẫu phuộc Ohlins sản xuất cho Vario như: HO545, HO811, HO831,...

  Nhưng nó đẳng cấp hơn Ohlins ở chỗ có thể điều chỉnh được độ nén độc lập của phuộc lúc vào cua và đi đường thẳng bằng hai núm chỉnh Bạc/Đen trên bình dầu.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 15
  Dù đã nâng cấp tay côn dầu ở cùm thắng phía bên tay trái, nhưng anh Toàn vẫn dứt khoát không lên thắng đĩa ở bánh sau để đỡ phải chỉnh sửa quá nhiều chi tiết và mất đi vẻ đẹp thanh thoát của dòng Honda Vario. Vậy nên anh ấy đã chọn pen dầu Frando để giữ lại thắng đùm nguyên bản.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 16
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 17
  Lon pô 4Road không chỉ đem tới âm thanh phấn khích, uy lực mà nó còn sẽ giúp cảm giác lái trở nên bốc hơn phần nào vì lon pô này thoáng hơn rất nhiều so với pô zin. Cổ pô được chế tác từ hợp kim Titan, sặc sỡ và có kích thước phù hợp với nội công của xe để tránh bị hụp ga.

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 18
  Bộ áo của chiếc Vario độ này đã được khóa lên tông màu xanh dương chuyển màu sang tím độc đáo, khi nhìn ở những góc độ khác nhau thì các bạn sẽ nhìn thấy được những màu khác nhau.

  Chiếc Vario độ và những hình ảnh tổng thể khác:

  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 19Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 20Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 21Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 22
  Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 23Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 24Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 25Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 26Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 27Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 28Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 29Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 30Chiec Vario do so huu cum con dau Brembo Corsa Corta dau tien tai VN - 31
  Nguồn ảnh : Toàn Xe
  2banh
  2banh.vn