1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vario độ này chắc chắn sẽ làm cho anh em phát thèm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2020.

  Chưa hài lòng với những trang bị nguyên bản, chủ nhân của chiếc Vario độ ngày hôm nay đã ưu ái nâng cấp cho 'xế cưng' của mình cả một đống đồ chơi xịn sò. Tất cả chúng đều có xuất xứ đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới về những trang bị cho xe máy. Thôi thì không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc xe này thôi...

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them
  Chiếc Vario độ này chắc chắn sẽ làm cho anh em phát thèm


  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 2

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 3
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 4
  Màu sơn nguyên bản nay đã được thay đổi sang màu xanh xi măng trông cực kì đã mắt và thu hút. Anh chủ còn tinh tế bổ sung cho chiếc xe của mình một chiếc mặt nạ Click Thái màu đen bóng bẩy để tổng thể trở nên hài hòa hơn. Trên đó còn có đính kèm cơ sở kinh doanh của anh ấy, khẳng định thương hiệu của mình.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 5
  Cùm thắng trên bản độ này là mẫu cùm Brembo RCS 14 chuyên trị những mẫu heo 1pis-2pis. Phải nói rằng cùm thắng này nó có lực bóp siêu êm dịu và nhẹ nhàng chứ không gắt như người anh em RCS 19. Khi gắn cùm thắng xịn sò này thì dĩ nhiên dàn áo sẽ bắt buộc phải đục khoét đôi chút, nhưng khoét sao cho có thể sử dụng được núm chỉnh xa gần như bản độ này là cả một vấn đề.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 6
  Anh chủ đã tận dụng cùm côn Domino TWM để có thể điều khiển được hệ thống thắng đùm phía sau. Nó hiện tại đang là lựa chọn số một của những anh em tay ga 1 đĩa muốn trang trí cho dàn tay lái. Giá thành của mẫu cùm côn này rất phải chăng, chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 7
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 8
  Khuyết điểm sàn lắc và chao đảo tay lái ở tốc độ cao nay đã được khắc phục triệt để bằng cặp phuộc LCM ty vàng xịn sò gắn như zin cho Vario. Cặp phuộc trên hiện cũng đang được phân phối chính hãng tạo Shop2banh với mức giá 2,2 triệu đồng.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 9
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 10
  Nhìn vào dàn chân thì chúng ta lại thấy nó trở nên cuốn hút hơn hẳn nhờ cặp mâm 6 cây đến từ thương hiệu X1R, dĩ nhiên nó cũng gắn như zin cho Vario. Lực thắng của chiếc xe nay đã được tăng cường mạnh mẽ khi có sự góp mặt của chú heo Frando 2pis và đĩa KingDrag đồ chơi, chắc chắn hiệu suất mà cặp đôi này mang lại sẽ nhỉnh hơn hẳn những trang bị nguyên bản.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 11
  Ốp lọc gió nguyên bản cũng được thay đổi thành ốp lọc gió trong suốt để khoe ra chiếc lọc gió độ màu đỏ thắm, một điểm nhấn nhỏ của cụm nồi sau. Với chiếc ốp lọc gió này thì anh chủ có thể quan sát được độ dơ của lọc gió để kịp thời vệ sinh.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 12
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 13
  Tổng thể đã có màu sắc bóng bẩy như vậy thì dĩ nhiên dàn chân phải lựa chọn những tông màu tối một chút để tăng sự cứng cáp cho chiếc xe. Và sự lựa chọn của anh chủ là cây phuộc Ohlins hàng hiệu dành riêng cho Vario phiên bản bình dầu trên. Với lò xo màu đen trên cây phuộc đã làm nó trở nên sang chảnh và làm nền cho đàn ốc Titan nổi bật hơn.


  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 14
  Pô zin đã bị xóa sổ, thay vào đó là một lon pô 4Road 2011 có một dãy Carbon tăng tính thể thao của bản độ Vario này. Kèm theo lon pô là một chiếc cổ Titan sặc sỡ được làm cẩn thận sao cho hạn chế tình trạng hụp ga ít nhất có thể.

  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 15
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 16
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 17
  Chiec Vario do nay chac chan se lam cho anh em phat them - 18
  Công nhận nhìn chiếc xe đẹp mê ly luôn anh em... Từng món đồ trên xe món nào cũng chứa tâm huyết của anh chủ hết trơn!
  Chủ nhân : Trần Minh Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020