1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vario độ này chắc chắn không làm bạn thất vọng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2021.

  Sau 5 năm ròng rã sử dụng, chiếc Vario độ dưới đây đã được anh chủ ưu ái 'thưởng' cho cả dàn trang bị đắt đỏ mà ai cũng mơ ước. Khi nhìn vào từng chi tiết nhỏ trên xe, chúng ta đều có thể cảm thụ hết tất cả những tâm huyết của chủ nhân.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong
  Chiếc Vario độ này chắc chắn không làm bạn thất vọng!

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 2
  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 3
  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 4

  Không chỉ bỏ ra khoảng 5 triệu đồng để sở hữu cùm thắng Brembo RCS 14 mà anh chủ còn chi thêm hơn 1 triệu đồng nữa để trang trí cho nó một khúc gãy Carbon đến từ thương hiệu Dream Base. Không những đẳng cấp mà nhìn nó còn 'tông xuyệt tông' với gù Carbon phía sau.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 5
  Bản thân là một cùm côn xịn sò thường gắn trên những chiếc phân khối lớn và xe côn tay, nhưng khi đặt lên chiếc Vario độ này thì cùm côn Domino TWM lại trở thành một công cụ hoàn hảo để điều tiết thắng đùm phía sau. Mức giá của cùm côn này hiện đang ở mức trên dưới 3 triệu đồng.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 6
  Vị trí pát biển số phía trước cũng được lấp đầy bằng một biển số Titan cực kì sắc sảo. Không làm cho người nhìn có cảm giác bị trống trải và đơn điệu.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 7
  Dầu và lực thắng được truyền tải qua một cọng dây Hel bấm đầy đầu Earl's cực kì xịn sò. Điểm đến cuối cùng của chúng là một chú heo Brembo Billet Nickel bóng bẩy trông rất đã mắt đóng vai trò làm điểm nhất chính ở trên dàn chân tối màu. Kết hợp với nó để mang tới hiệu suất thắng tốt hơn còn có đĩa thắng gắn như zin cho Vario được gia công tại xưởng độ Men56 có kích thước phù hợp để ăn hết bố thắng.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 8
  Mâm sau của xe là mâm X-Mode gắn như zin cho Vario, nó có kiểu dáng tương tự như mẫu mâm RCB FG505 nên được rất nhiều người ưa thích. Trong góc ảnh này mình còn nhận ra được núm chỉnh Takegawa màu xanh, làm điểm nhấn ở vị trí càng thắng sau.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 9
  Cây phuộc trên xe đến từ thương hiệu Ohlins danh giá và có tên là HO505, gắn như zin cho Vario và đặc biệt còn khỏi cần khoét dàn áo do có kiểu dáng bình dầu phía dưới. Shop2banh hiện đang phân phối chính hãng cây phuộc này với giá 8,5 triệu đồng.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 10
  Sở hữu tông màu nên u tối, anh chủ đã khéo thay đổi toàn bộ ốc zin thành ốc Titan màu xanh lục bảo để làm những điểm nhấn chính ở trên tổng thể của chiếc xế cưng.

  Chiec Vario do nay chac chan khong lam ban that vong - 11
  Chiếc Vario độ này là một trong những phiên bản mà mình rất thích. Dọn theo phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng vừa đủ điểm nhấn. Không làm người xem có cảm giác rối mắt do quá sặc sỡ.
  Nguồn ảnh : Nghia Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2021