1. Biker bán chuyên

  Chiếc Vario độ hơn 50 triệu đồng liệu có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2021.

  Phiên bản Vario độ góp mặt trong bộ ảnh dưới đây sở hữu đầy đủ tất cả những trang bị ăn chơi hàng hiệu, được anh em chơi xe tay ga mơ ước. Khi chiêm ngưỡng từng góc ảnh về nó, ai ai cũng thấy nể phục độ chịu chơi của chủ nhân!

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet
  Chiếc Vario độ hơn 50 triệu đồng liệu có gì đặc biệt?

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 2

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 3

  Để có thể sở hữu được chiếc cùm thắng Brembo RCS, chủ nhân đã phải bỏ ra số tiền khoảng 5 đến 6 triệu đồng và vài trăm ngàn nữa để gắn hoàn chỉnh nó lên xe. Bên trên và bên dưới của cùm thắng này được bao bọc bởi ống ga Domino đỏ rực, mang hơi hướng của những mẫu xe phân khối lớn.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 4

  Hai ống ga Domino mà mình nhắc tới ở trên xuất phát từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, phiên bản cao cấp nhất của những mẫu cùm ga Domino ở nước ta. Khi gắn thì các anh em chơi xe sẽ thường trang bị thêm cùm đề Domino gọn gàng để tối ưu hóa không gian trên dàn tay lái.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 5
  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 6
  Cùm công tắc Domino mập là một món đồ chơi mà mình vô cùng yêu thích nếu nó gắn trên những chiếc Vario độ. Bởi vì mẫu cùm công tắc này có tích hợp luôn cả nút tắt/mở đèn mà cùm nguyên bản không có, vô cùng phù hợp với điều kiện giao thông ở nước ta.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 7
  Vốn dĩ cùm côn Domino TWM thường xuất hiện trên những mẫu xe côn tay hoặc xe mô tô phân khối lớn với vai trò là cùm côn. Nhưng trên phiên bản Vario độ này nó đã được tận dụng để điều tiết cụm thắng đùm phía sau, một món đồ chơi vừa thẩm mỹ mà còn đa dạng chức năng.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 8
  Cặp mâm hiện tại của xe là mâm RCB 8 cây chắc chắn và cứng cáp nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều nếu so với mâm zin. Cặp mâm này hiện đang có bán ở Shop2banh.vn với mức giá 2,5 triệu đồng.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 9
  Đĩa thắng nguyên bản đã bị thay thế bằng đĩa thắng TBT sắc nét, gắn hoàn toàn như zin cho những dòng mâm của Vario. Nhưng heo thắng Frando Billet 2 piston bên cạnh lại hoàn toàn ngược lại vì khi gắn hoàn chỉnh phải thông qua pát nhôm CNC.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 10
  Chân chống đứng và chân chống nghiêng của chiếc Vario độ đều có điểm chung là chế tác từ Inox sáng bóng, không có tình trạng gỉ sét như chân chống zin. Giữ được vẻ đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng xe.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 11
  Hiệu năng nhún nảy êm ái sẽ được đảm bảo bởi cây phuộc Ohlins HO831, đã trông xịn xò hơn rất nhiều với núm chỉnh phuộc CNC và chén phuộc
  CNC. Nó nhỉnh hơn Ohlins HO545 ở chỗ có núm chỉnh độ hồi ở vị trí chân phuộc, nhưng vì kiểu dáng bình dầu trên nên khi gắn sẽ cần phải cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 12
  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 13
  Như một cặp bài trùng, trên tất cả những chiếc Vario độ thì phuộc Ohlins rất hay được phối hợp với lon pô 4Road 2008. Lon pô sẽ được kết nối thông qua cổ pô Titan sặc sỡ, nằm dưới che két nước Titan tinh xảo.

  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 14
  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 15
  Chiec Vario do hon 50 trieu dong lieu co gi dac biet - 16
  Chiếc Vario độ này hiện đang sở hữu dàn áo Click 150i Thái Lan có tông màu xanh dương đẹp mắt, phù hợp với những món đồ chơi hiện diện trên xe.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Duy
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều