1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vario 150 mang dàn chân sole và nội công dữ dằn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2020.

  Không thích kiểu độ xe theo số đông, chủ nhân của bản độ ngày hôm nay đã hướng chiếc Vario của mình theo phong cách dàn chân sole rất hiếm người chơi. Đi cùng với đó, anh ấy cũng còn nâng cấp thêm nội công để thỏa mãn đam mê tốc độ của bản thân.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan
  Chiếc Vario 150 mang dàn chân sole và nội công dữ dằn

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 2
  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 3
  Phía bên phải bức ảnh có sự xuất hiện của cùm Domino đem lại nước đề pa mạnh mẽ cho con xe, phiên bản 2 dây ga trên này có giá giao động khoảng 2 triệu đồng. Ngoài ra để đủ chỗ gắn cùm thì buộc lòng phải trang bị cùm đề đến từ cùng thương hiệu có mức giá xấp xỉ 1 triệu.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 4
  Thảm lót chân hoạt hình dễ thương chắc hẳn dùng để che giấu nội công 'quỷ dữ' của chiếc xe này. Ngay trên thảm lót chân thôi chúng ta có thể thấy mobin sườn MSD xuất hiện. Cục mobin sườn chà bá này có công dụng bổ trợ thêm cho bài độ của xe để công suất cho ra được tối ưu nhất có thể.


  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 5

  Giữa tông màu xám cam của chiếc xe thì chiếc mâm RCB 8 cây trở nên nổi bật hơn hết. Chiếc mâm này đang là chiếc mâm được anh em Click/Vario ưa chuộng nhất hiện tại có giá bán từ 2 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng cho một cặp. Khiến dàn chân trông rắn chắc hơn mình cũng không thể quên kể tới chiếc vỏ phuộc nhôm theo phong cách Thái Lan cực kì chất chơi.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 6
  Combo thắng trước cùng đến từ thương hiệu Brembo cho hiệu năng thắng ổn định hơn rất nhiều. Mở đầu là heo Brembo 2pis đối xứng có giá thành khoảng 2-4 triệu đồng kết hợp với nó đĩa thắng Brembo Oversize với giá trị đắt đỏ tới hơn 8 triệu đồng cho một chiếc đĩa.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 7
  Phuộc sau YSS G-Sport cho chủ nhân cảm giác nhún nhảy cực kì êm ái, ngoài ra còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Giá cho cây phuộc xịn xò này là khoảng hơn 3 triệu đồng. Nhìn đến dàn chân sau mình mới bất ngờ, thay vì bánh mâm như đằng trước thì chủ nhân đã chọn phong cách căm đùm niềng để chiếc xe trông đẹp mắt hơn.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 8
  Pô sau đã qua quá trình móc và làm cổ lại để phù hợp với bài độ mà chiếc xe này đang đi. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có một miếng che két nước CNC sắc sảo làm nền cho những con ốc xanh lục bảo và xanh dương nổi bật hơn.

  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 9
  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 10
  Chiec Vario 150 mang dan chan sole va noi cong du dan - 11
  Vài bức ảnh tổng thể của chiếc xe...
  Nguồn ảnh : Lê Việt Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020
 2. phuong1405

  phuong1405 Biker mới

  Mình thích to, nhìn vaio bé mà cái giảm sóc sau của nó nhìn cũng ko ưa nổi. nhìn ngoài đường ko mê được.