1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Spark 135i độ khủng tới nổi làm người xem đứng hình

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2021.

  Spark 135i là dòng xe có ngoại hình tương tự với Exciter 4 số tại Việt Nam tuy nhiên lại có mức giá vô cùng đắt đỏ, một chiếc xe trong tình trạng mới cứng có giá lên tới 100 triệu đồng. Nhưng hôm nay mình đã vô tình sưu tầm được một chiếc Spark 135i 'độ hết bài' với những món đồ chơi đắt giá mà anh em nào cũng mơ ước, chắc chắn sẽ làm anh em mãn nhãn!

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh
  Chiếc Spark 135i độ khủng tới nổi làm người xem đứng hình

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 2

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 3

  Hiện tại chiếc 'xế cưng' này đang sở hữu cùm thắng Brembo Billet, một mẫu cùm thắng có kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn. Khi gắn sẽ hạn chế được tình trạng phải kì công khoét nhựa của cùm Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta. Đồng thời, cùm thắng này còn có khả năng điều tiết lực thắng chuẩn xác và nhịp nhàng.

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 4
  Bánh mâm nguyên bản được thay bằng phong cách căm đùm niềng với điểm nhấn chính là niềng Excel đen, làm cho người nhìn có cảm giác cứng cáp nhưng không kém phần thanh thoát. Hệ thống thắng của xe là sự kết hợp giữa heo Brembo Billet và đĩa Braketech xịn xò. Nhưng chi tiết mình ấn tượng nhất ở dàn chân trước vẫn là pát heo Titan cực kì sắc sảo, một phong cách ít anh em nào chơi ở thời điểm hiện tại.

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 5
  Từ thắng đùm, dàn chân sau giờ đây cũng đã được nâng cấp một hệ thống thắng đĩa đỉnh không kém gì dàn chân trước. Đặc biệt nhất là chú heo Brembo Rossi trị giá hơn 20 triệu đồng, tuy có kích thước nhỏ nhưng lại ẩn chứa lực thắng cực kì ghê gớm. Nó được kết hợp với chiếc đĩa thắng Brembo Moto3, nhân vật quan trọng đóng góp một phần không nhỏ ở trong hiệu suất thắng ổn định ở dàn chân sau.

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 6Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 7
  Cây phuộc sau của xe là phuộc Nitron R3 có chiều cao phù hợp với Exciter 4 số các đời và Spark 135i với giá trị hơn 30 triệu đồng. Xét về độ đẳng cấp thì chắc chắn nó còn đỉnh hơn cả Ohlins ở thị trường nước ta. Làm nền cho cây phuộc này là một miếng che sên đã được ốp Carbon bóng bẩy.

  Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 8Chiec Spark 135i do khung toi noi lam nguoi xem dung hinh - 9
  Để có thể chi ra một số tiền khủng để dọn chiếc xe tới tầm cỡ này thì tình yêu dành cho nó của anh chủ có lẽ cũng bao la và rộng lớn lắm...
  Nguồn ảnh : Hoàng Ân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2021