1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Sonic này đã khiến mình bị tương tư

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2020.

  Sonic - Một cái tên đã nằm sâu trong kí ức của mình từ đời 125 đến 150 vì vẻ ngoài Underbone cá tính và thon gọn. Thật may mắn cho mình khi hôm nay mình đã gặp một vị chủ xe sở hữu một chiếc Sonic và chính tay anh ấy đã độ chiếc xe này theo phong cách sắc sảo hơn hẳn xe zin.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu
  Chiếc Sonic này đã khiến mình bị tương tư  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 2
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 3
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 4
  Cùm thắng đẳng cấp Brembo Billet được đặt lên phần ghi đông bên tay phải khiến diện mạo trở nên sang chảnh hơn hẳn. Giá của nó cũng rất sang, lên tới gần 13 triệu. Ngoài ra còn có bình dầu AEM chứa dầu để nuôi heo trước, giá của chiếc bình này khoảng dưới 1 triệu đồng.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 5
  Thứ độc đáo nhất trên xe chắc hẳn là bộ sưởi ấm tay lái trên xe, một công nghệ mà tưởng chừng xe châu Âu mới có, giá của bộ sưởi ấm này nằm khoảng 3 triệu đồng. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có sự góp mặt của cùm ga Domino 2 dây ga trên và cùm đề đến từ cùng thương hiệu có mức giá cũng gần 3 triệu.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 6
  Chịu trách nhiệm ổn định tay lái cho chiếc Sonic này chính là cây trợ lực Matris hàng hiệu trị giá gần 10 triệu. Anh chủ có thể dễ dàng điều chỉnh độ nặng/nhẹ của tay lái bằng cách vặn núm chỉnh cực kì dễ dàng. Bộ pát CNC cũng được nhuộm đen để dồng bộ hơn với trợ lực.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 7
  Cùm côn côn trên xe chính là cùm côn Brembo Kohken, một sản phẩm mà Brembo họ đã đưa công nghệ của mình cho Nhật Bản để sản xuất bởi vì họ không trực tiếp sản xuất côn dây. Giá của sản phẩm này nằm ở mức dưới 10 triệu đồng.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 8
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 9
  Cọng dây dầu trước có giá thành nằm khoảng 20 triệu đồng vì có sự góp mặt của chiếc ngắt dầu Staubli phiên bản hiếm tại thị trường Việt Nam. Heo thắng Brembo Billet nổi tiếng với hiệu năng thắng ổn định cũng được chủ nhân trang bị lên xe. Giá cho con heo này luôn pát CNC là khoảng hơn 10 triệu.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 10
  Trên màn hình như các bạn đang thấy đây chính là chiếc đĩa Braketech siêu hiếm, có giá trị một cặp trước sau mà anh chủ mua là khoảng hơn 20 triệu. Nó đặc biệt ở chỗ gắn như zin cho Sonic khỏi cần chế lại bộ lòng đĩa.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 11
  Điều tiết lực thắng và dầu của thắng sau là pen đạp GaleSpeed có hiệu năng thắng vô cùng tuyệt vời và cái giá luôn bình dầu là khoảng trên dưới 8 triệu. Nếu anh chủ không thích thì có thể tháo luôn bình dầu để sử dụng các kiểu bình dầu rời đồ chơi khác.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 12
  Dàn chân sau vẫn là cọng dây dầu 10 triệu và con heo Brembo Billet quen thuộc. Nhưng nãy mình quên kể chuyện cái mâm nên giờ mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn. Mâm trên xe chín là mâm Sonic 125 được anh em chơi Sonic săn tìm bởi vì vẻ ngoài cứng rắn của nó. Giá của cặp này là khoảng 3 triệu.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 13
  Điểm nhấn trên nền màu áo vàng óng ánh của chiếc xe chính là cây phuộc Nitron có giá khoảng 30 triệu. Đây là dòng phuộc cao cấp duy nhất còn sản xuất cho Winner và Sonic, cho nên cây phuộc này vừa nhún êm mà còn gắn như zin khỏi chế bất cứ chi tiết nào.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 14
  Pô zin đã bị thế chỗ bởi pô Over Racing trị giá dưới 20 triệu. Nếu các bạn để ý kĩ thì phần cổ pô chính là cổ tăng và xe này đang đi bài pô xăng lửa tối ưu hóa hiệu suất của chiếc xe.

  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 15Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 16
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 17
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 18
  Chiec Sonic nay da khien minh bi tuong tu - 19
  Ngoài những món đồ hiệu xịn xò ra thì chiếc xe còn có vài chi tiết ốp carbon để tăng độ sang trọng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2020