1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Sonic độ làm người đọc chao đảo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2020.

  Chiếc Sonic độ ngày hôm nay là một chiếc xe cực kỳ may mắn khi nhận được sự trau chuốt của chủ nhân, nâng cấp cho nó một đống đồ chơi hàng hiệu đến từ các thương hiệu như: Brembo, Domino, Over Racing,... Người chủ cưng chiều chiếc xe này không ai khác ngoài anh Le Tuan Anh, một người có niềm đam mê nhiệt huyết với xe cộ.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao
  Chiếc Sonic độ làm người đọc chao đảo

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 2

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 3
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 4
  Mới nhìn sơ vào chiếc xe thôi thì chúng ta đã thấy cùm thắng Brembo RCS có thể mang lại hiệu năng thắng hiệu quả hơn hẳn cùm thắng zin. Bên cạnh cùm thắng thì còn có cùm ga Domino, rút ngắn hành trình ga từ đó tối ưu hóa nước đề pa. Lúp ló trong tấm ảnh này là phần lường giữa ốp carbon bóng bẩy.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 5
  Ưu điểm lớn là vậy nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cùm ga Domino có một kích thước 'quá khổ' vì vậy mà khi trang bị bắt buộc phải gắn thêm cùm đề Domino mới đủ chỗ cho cùm ga này. Cùm đề này ngoài nút đề ra thì còn có một nút đỏ phía trên để câu thê chức năng tắt mở động cơ.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 6
  Nằm ngược bên với cùm đề Domino là cùm công tắc Honeywell sở hữu các chức năng mà cùm công tắc zin không thể nào có được như : Passing. đèn ưu tiên,... Hơn nữa còn tích hợp cả nút đề và tắt mở động cơ, nếu chủ nhân muốn có thể câu luôn vào đây cho gọn.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 7
  Bên ngoài cùm công tắc Honeywell có sự xuất hiện của cùm côn Domino TWM - một mẫu cùm côn đang gây sóng gió trên thị trường nhờ ngoại hình thẩm mỹ đi kèm hiệu năng sử dụng ổn định. Nhưng mức giá lại rất chi là hợp lý, chỉ khoảng chừng trên dưới 3 triệu đồng.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 8
  Mâm chữ Y đã hoàn toàn bị xóa sổ, thế chỗ cho sự vắng mặt này là cặp mâm Sonic 125 cứng cáp đã được thay đổi bạc đạn ống chỉ sao cho gắn được cho Sonic. Khi mâm này thì bắt buộc phải tiện
  CNC một lòng đĩa thì mới có thể gắn được đĩa zin của Sonic. Đĩa vẫn sử dụng lại nhưng heo trước đã được nâng cấp thành heo Brembo logo đỏ cho hiệu năng thắng tốt hơn.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 9
  Muốn có được sự kiểm soát thắng sau tốt hơn nên chủ đã nâng cấp cho xe một chiếc pen đạp Brembo. Nó được cố định thôi qua một pát nhôm CNC nhỏ nhưng cực kì chắc chắn.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 10
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 11
  Heo thắng phía sau cũng là heo Brembo logo đỏ trông cực kì liền lạc với dàn chân trước. Con heo này có một thế bắt ngược, nhờ thế bắt này mà bụi bẩn và cát sẽ rơi xuống thôi qua rãnh nhỏ dưới heo. Giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 12
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 13
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 14
  Lon pô titan trên xe này đến từ thương hiệu Over Racing của Nhật Bản có âm thanh quyến rũ vô cùng. Cổ pô được chế tác hoàn toàn bằng titan và có kích cỡ phù hợp với nội công của chiếc xe.

  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 15
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 16
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 17
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 18
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 19
  Chiec Sonic do lam nguoi doc chao dao - 20
  Thật sự chiếc xe này dọn quá đẹp, đẹp xuất sắc và quyến rũ đến không ngờ. Mình thật sự thích mê chiếc xe này!
  Chủ nhân : Le Tuan Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020