1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Sirius này dư sức ăn đứt Exciter và Winner!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2020.

  Chiếc Sirius độ này chắc chắn sẽ làm bạn 'cạn lời' khi chiêm ngưỡng vẻ ngoài cao cấp của nó. Nó đẹp một cách xuất sắc, một vẻ đẹp mặn mà tới nổi đủ làm mọi người 'say nắng' qua một ánh nhìn. Ngoài ra, nó còn mang một biển số đỉnh của đỉnh, để hiểu chi tiết hơn thì mời các bạn đọc bài viết của mình!

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner
  Chiếc Sirius này dư sức ăn đứt Exciter và Winner!

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 2

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 3
  Mang trên mình bộ áo với tông màu chủ đạo là xanh dương được lấy ý tưởng từ chiếc Spark Nano của Thái Lan, làm chiếc xe toát lên một vẻ bí ẩn và khơi gợi người khác. Trên tem còn có hé lộ phần biển số siêu khủng của chiếc xe này.

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 4
  Cùm thắng Brembo RCS 19 CorsaCorta đã được trang bị lên xe để điều tiết chú heo to lớn ở dàn chân trước. Nó khác những cùm thắng Brembo RCS bình thường ở chỗ nó có ba chế độ thắng: N,S,R có thể linh hoạt tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 5
  Dầu và lực thắng được truyền tải bởi một dây dầu Hel có bấm một số đầu Earl's làm nó trở nên gọn gàng hơn. Chịu sự điều khiển của cùm thắng Brembo là chú heo dầu Frando 4pis cơ bắp đem lại lực thắng mạnh mẽ. Sự có mặt của đĩa Brembo Oversize cũng đóng góp không ít trong hiệu năng thắng của xe. Tổng giá trị của những món đồ chơi trên sẽ ở mức 20 triệu.

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 6
  Cặp mâm K7 đang làm mưa làm gió cũng có mặt trên chiếc xe này. Giá của cặp mâm này sẽ ở mức khoảng 8 triệu, tuy nhiên khi gắn lên xe thì bắt buộc phải thay đổi bạc đạn ống chỉ nên có thể tính chi phí lắp đặt sẽ rơi vào ngưỡng 10 triệu đồng.

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 7
  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 8
  Cặp phuộc trên xe này nằm trong dòng phuộc VD Series - một dòng phuộc xịn sò bậc nhất hiện nay của nhà RCB. Giá của nó sẽ ở mức 5 triệu đồng. Đổi lại với mức giá đó là khả năng tăng chỉnh phục vụ nhiều nhu cầu cũng như hiệu năng nhún êm ái.

  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 9
  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 10
  Đây là thứ giá trị bậc nhất thuộc hàng trùm cuối trên chiếc xe này. Một biển số tứ quý đỉnh của đỉnh! Biển số này sẽ mang đến thế vận may mắn cho chủ nhân làm ra nhiều của cải và tiền tài hơn.


  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 11
  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 12
  Chiec Sirius nay du suc an dut Exciter va Winner - 13
  Bạn có thích thú với chiếc xe này không? Nếu có thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!
  Chủ nhân : Hoàng Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2020