1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Sirius độ hóa thân thành Spark Nano trong bộ ảnh tuyệt đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Sirius độ mà mình sắp giới thiệu cho anh em chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng thích thú với diện mạo đẹp không tưởng của nó. Tất cả món đồ chơi đều được phối hợp với nhau một cách hài hòa và hợp lý, làm người xem có thể cảm nhận được hết sự chăm chút của chủ nhân.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep
  Chiếc Sirius độ hóa thân thành Spark Nano trong bộ ảnh tuyệt đẹp

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 2

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 3

  Để khác biệt hơn, đồng hồ nguyên bản của chiếc xe đã được thay đổi thành đồng hồ của dòng Spark 135i sắc sảo hơn hẳn đồng hồ zin. Cặp cùm công tắc cũng đã bị thế chỗ bởi cặp cùm công tắc đồ chưoi phong cách Z900.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 4
  Vì đã nâng cấp heo thắng phía trước nên chủ nhân đã nâng cấp cùm thắng RCB để tối ưu khả năng kiểm soát phanh và đổi phần tay thắng bằng tay CRG RC2. Ngoài ra mình còn thấy được cùm ga Uma Racing, có khả năng rút ngắn hành trình ga nhằm đem tới cảm giác lái bốc hơn.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 5
  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 6
  Về dàn chân, chiếc Sirius độ này sở hữu cặp mâm BRT Chemco đang làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây. Vừa cứng cáp mà còn đem tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho dàn chân trước sau.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 7
  Hiệu suất thắng ở dàn chân trước đã được tăng cường đáng kể nhờ có cặp đôi heo Brembo logo lớn và đĩa thắng RCB. Hai chi tiết này đều được cố định thông qua phần pát nhôm CNC và lòng đĩa CNC sắc sảo.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 8Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 9
  Tổng thể của xe được nhấn nhá bằng rất nhiều chi tiết ốc Titan màu xanh tím sặc sỡ, nổi bật với ưu điểm là nhẹ hơn nhiều lần so với ốc zin.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 10
  Dàn chân sau còn được củng cố bởi bộ gắp Tupaknam đến từ Thái Lan, không chỉ lợi về mặt thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa nguy cơ sàn lắc ở nước đề pa.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 11
  Phần má đùm đã được sơn màu cam, phay lỗ và nhấn nhá bằng chi tiết càng thắng Inox CNC tinh xảo. Liền lạc với cặp pát tăng sên CNC 2 bên.

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 12
  Hiệu năng nhún nảy đã trở nên êm ái hơn rất nhiều nhờ có cặp phuộc RCB có kích thước ty lớn và lò xo dày đặc hơn cặp phuộc zin. Chưa kể còn cho phép người sử dụng tăng chỉnh độ nén của lò xo để phù hợp với cân nặng của người sử dụng.
  Những hình ảnh khác về chiếc Sirius độ:

  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 13Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 14Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 15Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 16Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 17Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 18
  Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 19Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 20Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 21Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 22Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 23Chiec Sirius do hoa than thanh Spark Nano trong bo anh tuyet dep - 24
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tường
  2banh
  2banh.vn