1. Biker tích cực

  Chiếc SH quay về với chủ nhân sau 5 năm xa cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2016.

  Có lẽ Tết năm nay sẽ là cái Tết vui nhất sau 5 năm của người chủ chiếc xe tay ga SH vừa được công an trao trả. Như vậy các bác bị mất xe hãy cứ yên tâm vào cuộc sống nhé, rồi sẽ có ngày may mắn sẽ đến. Nào anh em ta cùng xem bài báo sáng nay nhé:

  Chiec SH quay ve voi chu nhan sau 5 nam xa cach
  Công an Hà Nội trao lại xe SH cho chủ nhân sau gần 5 năm bị mất

  Ngày 19/12, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã tiến hành bàn giao chiếc xe Sh150i cho chị Hà Kim Hoa (176 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội) sau gần 5 năm bị kẻ gian lấy mất. Trước đó, qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, Đội CSGT số 2 đã tạm giữ chiếc xe mô tô Honda Sh150i BKS 29D1 – 294.37. Bằng con mắt nghiệp vụ nhận thấy dấu hiệu khả nghi từ chiếc xe trên, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường – Đội phó Đội CSGT số 2 đã trực tiếp xác minh làm rõ.

  Qua xác minh cho thấy, BKS 29D1 – 294.37 là BKS của 1 chiếc xe khác gắn vào, còn BKS thật của xe đã bị đánh tráo. Tiếp tục xác minh theo thực tế số khung số máy của xe cho kết quả là chiếc xe này đã bị mất cắp từ năm 2012. Đại úy Nguyễn Tuấn Cường đã trực tiếp liên hệ với chủ nhân của chiếc xe bị mất trộm là chị Hà Kim Hoa, sinh năm 1966, địa chỉ tại 176 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị Hoa cho biết chị bị mất chiếc xe này đúng vào sáng mùng 3 Tết khi đến chơi nhà người thân chúc Tết tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Trao đổi với chúng tôi, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cho biết, hiện nay thủ đoạn tiêu thụ xe gian của các đối tượng trộm cắp thường là lắp BKS của chiếc xe khác vào, sau đó sử dụng đăng ký giả để lưu thông hoặc bán ra thị trường dưới dạng xe đã qua sử dụng, đối tượng thường thay đổi màu sơn của xe sau khi đã trộm cắp được, vì vậy những người dân khi mua xe cũ cần chú ý tránh trở thành nạn nhân và vô tình tiếp tay cho tội phạm tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

  Nguồn ANTĐ
  2banh
  2banh.vn
 2. KTD

  KTD Biker cấp 1

  Tiền bôi trơn chắc cũng kha khá.
 3. tatahua

  tatahua Biker cấp 1

  haiz. hạt cát trong sa mạt thôi...