1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc SH độ này được trang bị toàn đồ phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2020.

  SH độ thì có lẽ các bạn thấy nhiều rồi nhưng mình chắc chắn rằng các bạn sẽ chưa thấy một chiếc SH 2020 độ đỉnh như thế này lần nào. Trên thân hình của nó không chỉ được bọc kín bởi carbon mà còn cả những món đồ chơi hàng trăm triệu. Ôi thật sự là quá sức quyến rũ!

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon
  Chiếc SH độ này được trang bị toàn đồ của phân khối lớn

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 2

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 3
  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 4
  Cùm thắng Brembo Billet trên chiếc xe này có giá trị lên tới 15 triệu đồng, nhờ kiểu dáng thon gọn nên khi gắn chẳng cần phải khoét dàn áo quá nhiều nhưng vẫn sử dụng được núm chỉnh xa gần. Chứa dầu cho cùm thắng là một bình dầu Brembo khói được đặt gọn gàng vào một lỗ đã cắt gọt thẩm mỹ.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 5
  Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Domino 2 dây ga dưới tối ưu hóa nước đề của xe bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Màu đen của chiếc cùm tăng này khi đặt vào tay lái trông mới liền lạc làm sao!

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 6
  Phần bợ cổ đã được bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam cắt xẻ tinh tế sao cho lộ vừa đủ bộ trợ lực trung tâm Ohlins. Một trang bị đẳng cấp trị giá hơn 15 triệu đồng có khả năng ổn định tay lái ở tốc độ cao.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 7
  Nằm ở trên đèn định vị là cái mão ốp carbon vân tổ ông trông cực kì sang chảnh. Chưa dừng lại ở đó, trên chiếc mão này còn có vài chú ốc titan màu tím và một miếng tem titan để làm điểm nhấn.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 8
  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 9
  'Tận dụng' cùm côn dầu Brembo Billet để phục vụ mục đích điều tiết thắng đĩa sau, nhưng mà nó vô tình đã tạo nên một sự tương xứng với người anh em cùm thắng cùng nhà. Nhờ cặp cùm thắng này mà tay lái trở nên vô cùng cân đối. Ngoài ra mình còn phát hiện được một công tắc on/off Daytona giá trên dưới 1 triệu đồng để tắt mở đèn.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 10
  Để chiếc xe phù hợp hơn với nhu cầu đi lại hằng ngày thì nó đã được trang bị một chiếc kính gù CRG trị giá hơn 3 triệu đồng. Chiếc kính này vừa gọn lại có độ thẩm mỹ cao hơn kính zin, gắn lên chiếc xe sang chảnh như thế này thì quả thật là hết sảy.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 11
  Trước khi đi vào tìm hiểu sâu về hệ thống thắng thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn cọng dây dầu hàng hiệu này. Nó là cọng dây Hel có bấm vô số đầu Earl's xanh thẳm, trên đó còn có một ngắt dầu Staubli đỏ để làm điểm nhấn. Riêng chiếc ngắt dầu này thôi đã có giá thành hơn 8 triệu đồng.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 12
  Đến với dàn chân trước thì anh em chúng ta sẽ thấy một chú heo Brembo GP4RX bóng bẩy có giá thành hơn 20 triệu đồng. 'Cộng sự' của nó là một chiếc đĩa chế tác hoàn toàn bằng Carbon có giá thành xấp xỉ 30 triệu, điều đặc biệt ở đấy là chiếc lòng đĩa đặc biệt này vẫn có thể sử dụng hệ thống ABS nguyên bản. Thật sự là quá sức tiện lợi và an toàn!

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 13
  Phần tay dắt cũng đã được ốp Carbon vân tổ ong, trông rất liền lạc với chiếc mão đằng trước.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 14
  Hệ thống dây dầu phía sau vẫn đến từ thương hiệu Hel và có những đầu bấm Earl's quen thuộc. Nhưng ngắt dầu Staubli màu đỏ thấy ở dàn chân trước thì nay lại biến thành màu xanh titan liền lạc với những đầu bấm. Theo mình ước tính tổng giá trị của cọng dây dầu sau cũng phải hơn 10 triệu đồng.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 15
  Con heo Brembo Billet phía sau có giá thành hơn 10 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Nó được cố định bằng một pát nhôm CNC được canh chỉnh sao cho có thể ăn hết bố thắng nhưng không bị cạ mâm.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 16
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Nitron danh giá, độ đẳng cấp của nó tại nước ta bây giờ còn vượt qua cả Ohlins. Dĩ nhiên độ êm ái của nó thì khỏi phải bàn cãi, ngoài ra nó còn có những núm chỉnh để thay đổi phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 17
  Két nước của chiếc xe bây giờ đã được che chắn bởi một miếng che làm bằng titan sặc sỡ, vừa đẹp lại còn hạn chế đá sỏi văng vào làm hư két.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 18
  Loại bỏ hoàn toàn hệ thống ống xả zin, chiếc xe đã được nâng cấp một cây pô 4Road nổi tiếng trong thế giới xe ga. Điểm đặc biệt của nó là âm thanh trầm ấm ở những nước ga đầu và phấn khích ở những nước ga cuối và giữa.

  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 19
  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 20
  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 21
  Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 22Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 23
  Mời anh em cùng mình nhìn ngắm lại chiếc SH 2020 siêu sang chảnh này. Chiếc xe này được dọn bởi xưởng độ của anh Hùng Đinh - Một người nghệ sĩ chuyên cho ra đời những bản độ tay ga đi vào lòng người!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2020