1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc SH độ mang vẻ đẹp nên thơ của chàng trai 19 tuổi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2021.

  Tuyệt phẩm SH độ siêu đẹp dưới đây là một chiếc 'xế cưng' của bạn Hữu Thắng, một anh chàng dù chỉ mới 19 tuổi nhưng lại mang trong mình sự đam mê to lớn với những món đồ chơi hiệu năng cao. Với sự hỗ trợ từ gia đình, bạn ấy đã cho ra đời một bản độ SH siêu đỉnh với điểm nhấn chính là cặp phuộc hàng hiệu hơn 35 triệu đồng!

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi
  Chiếc SH độ mang vẻ đẹp nên thơ của chàng trai 19 tuổi


  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 2
  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 3
  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 4

  Sự đẳng cấp và sang trọng của dàn tay lái trên chiếc SH độ này được cấu thành từ cặp cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta (bên phải) và Brembo RCS 19 (bên trái). Chưa hết mình còn thấy thêm được một chiếc cùm ga Domino màu vàng đồng, nâng tổng giá trị của dàn đồ chơi trên dàn tay lái lên khoảng gần 20 triệu đồng.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 5
  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 6
  Nằm ngay bên dưới của dàn tay lái là một tấm mặt nạ được ốp Carbon bóng bẩy, một điểm nhấn sáng giá khi đặt giữa một tổng thể trắng không tì vết.


  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 7

  Lực thắng ở dàn chân đã được 'cường hóa' mạnh mẽ bằng chú heo dầu Frando Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Ngoài chúng ra, mình còn thấy được một cọng dây Hel bấm đầu Earl's sặc sỡ. Tuy nhiên theo mình thì nếu phần mâm được sơn màu đen bóng thì sẽ giúp những chi tiết đồ chơi trở nên bắt mắt hơn, làm nền cho chúng trở nên nổi bật trong mắt người xem.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 8
  Dàn chân sau vẫn giữ lại đĩa thắng zin nhưng giờ đây heo dầu zin đã bị thay thế bời heo dầu Frando Billet, nhưng so với dàn chân trước thì chú heo này có kích thước nhỏ hơn và chỉ sở hữu 2 piston để có lực thắng phù hợp với bánh sau.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 9
  Ngoài dây dầu sau là dây Hel bấm đầu Earl's giống với bánh trước thì chiếc xe còn được bổ sung thêm một ống nhớt cũng là dây Hel bấm đầu Earl's và cũng được nhấn nhá bằng ngắt dầu Thái Lan. Két nước trên xe được che chắn bằng một chiếc che két nước Titan, không những có vẻ ngoài thu hút mà còn mang theo khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 10
  Cây pô 4Road 2011 trên xe là một chi tiết đã ngốn của chủ nhân số tiền 15 triệu đồng, một mức giá cực kì xứng đáng với âm thanh trầm ấm và chắc nịch mà nó mang lại. So với đời , cá nhân mình đây lại yêu thích 4Road 2011 hơn do nó một dãy Carbon cực kì thể thao.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 11
  Chi tiết mình thích nhất trên chiếc SH độ này đó chính là cặp phuộc Nitron R3 trị giá 37 triệu đồng. Được anh em yêu thích bởi nó cho phép chúng ta can thiệp sâu vào khả năng vận hành của cặp phuộc ở những dãy tốc độ thấp lẫn dãy tốc độ cao.

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 12Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 13Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 14

  Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 15Chiec SH do mang ve dep nen tho cua chang trai 19 tuoi - 16
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe và chân dung vị chủ nhân trẻ tuổi...
  Chủ nhân : Hữu Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021