1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Satria Fi này sẽ làm bạn ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2020.

  Có giá sàn xấp xỉ 60 triệu đồng nhưng những trang bị mà Suzuki Indo mang lại vẫn chưa đủ để làm hài lòng vị chủ xe. Để thế chỗ cho những món đồ zin ít hiệu năng, anh chủ đã nâng cấp những món đồ chơi cực kì đẳng cắp để con xe mình có hiệu năng và vẻ ngoài đẹp hơn.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang
  Chiếc Satria Fi này sẽ làm bạn ngỡ ngàng

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 2
  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 3
  Cùm thắng đến từ thương hiệu GaleSpeed có ngoại hình billet cực kì sắc sảo có giá khoảng 7 triệu đồng, nhưng nếu nó đến từ thương hiệu Brembo thì giá có thể mắc gấp đôi. Đi liền với cùm thắng còn có một chiếc bình dầu chế tác bằng chất liệu titan vô cùng sặc sỡ.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 4
  Vừa nhìn vào dàn ghi đông chúng ta có thể thấy ngay cùm ga Domino có mặt để thực hiện nhiệm vụ tối ưu nước đề pa cho con xe. Cùm ga hơi to nên phải gắn cùm đề Domino mới đủ khoảng không để gắn cùm ga. Cùm công tắc cũng đến từ thương hiệu này, vừa liền lạc lại còn có nhiều chức năng.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 5
  Có nhiều anh em hay than phiền với mình rằng côn của Satria và Raider Fi hơi nặng, chắc hẳn chủ xe cũng cảm nhận được điều đó nên mới nâng cấp cùm côn CRG Raceline để thao tác bóp côn trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 6
  Bản thân là một tín đồ của tốc độ, vì vậy anh ấy đã cân nhắc nâng cấp trợ lực sườn Ohlins để có thể điều chỉnh cổ lái ổn định hơn ở tốc độ cao giữ an toàn cho bản thân. Lường giữa chiếc xe là một chi tiết ốp carbon bóng bẩy làm điểm nhấn trên nền xám xi măng của chiếc xe.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 7
  Dàn chân trước và sau sử dụng mâm RCB 8 cây màu cứng cáp về cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Heo Frando 4pis kết hợp với đĩa Frando đem lại hiệu năng thắng hiệu quả hơn. Và nếu bạn có chú ý một chút ở các chi tiết máy sẽ nhận ra một ống nước titan, vừa đẹp lại còn trợ giúp trong quá trình tản nhiệt.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 8
  Để dàn chân liền lạc từ trước ra sau, anh chủ cũng khéo léo chọn heo thắng Frando 2pis màu xám để trang bị ở dàn chân sau. Các chi tiết như mâm RCB, ốc titan, ngắt dầu, dây dầu cũng y chang dàn chân trước đem lại sự thống nhất cho tổng thể.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 9
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins cho độ nhún nhảy êm ái tuyệt vời, ngoài ra nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Cao su gắp cũng là màu vàng, không biết trùng hợp hay cố ý mà hai màu vàng này giống nhau đến lạ.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 10
  Cây pô titan đến từ thương hiệu AHM hứa hẹn sẽ đem lại những âm thanh trầm bổng quyến rũ. Không những đã về phần nghe mà vẻ ngoài của cây pô này cũng rất đặc sắc. Đẹp đến khó cưỡng lại !!!

  Chiec Satria Fi nay se lam ban ngo ngang - 11
  Toàn cảnh chiếc xe quyến rũ mê hoặc lòng người...
  Nguồn ảnh : Hoàng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2020
 2. vũ7774

  vũ7774 Biker mới

  mình đang cần tuyển bạn SEO có ai biết không