1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Satria Fi này sẽ làm bạn mê mẩn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2020.

  Nếu bạn là người thích Satria hoặc Raider, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ ảnh cực kì nghệ thuật của chiếc Satria Fi màu xanh GP này. Từng góc ảnh đều khéo léo úp mở về từng món đồ chơi một, chắc chắn bài viết ngày hôm nay mình sẽ mang thêm cảm hứng để các bạn độ lại 'xế cưng' !

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man
  Chiếc Satria Fi này sẽ làm bạn mê mẩn

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 2
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 3
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 4
  Để thỏa mãn sở thích mê đi chơi xa thì chủ nhân đã nâng cấp một cây đèn trợ sáng Kenzo cho chiếc xe của mình. Cây đèn này được dán lại màu vàng để ánh sáng cho ra ổn hơn trong điều kiện sương mù.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 5
  Cặp mâm nguyên bản đã bị thế chỗ bởi cặp mâm RCB 8 cây màu bạc, khiến diện mạo dàn chân trông cứng cỏi hơn. Heo thắng zin được nâng cấp lên thành heo Brembo 2pis đối xứng, hiệu suất thắng của chiếc xe sẽ được cải thiện đáng kể khi con heo này kết hợp cùng đĩa thắng RCB.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 6
  Tránh hiện tượng sỏi đá văng vào làm móp két nước thì anh chủ đã gắn một miếng che két nước CNC nhằm gia tăng tuổi thọ. Ống nước Samco mày xanh làm điểm nhấn cho những chi tiết làm mát động cơ, ống nước này còn có nhiệm vụ góp phần tăng hiệu năng tản nhiệt của chiếc xe.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 7
  Phần bụng giữa đã dọn sạch sẽ và tháo luôn hai miếng nhựa bên hông để khoe hết cây phuộc YSS G-Sport trên xe. Không những có hiệu năng nhún ổn định mà nó còn cung cấp khả năng tùy chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của anh chủ.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 8
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 9
  Nhìn sơ sơ qua kích thước cổ pô titan TRX này thôi chắc anh em cũng tưởng tượng ra chiếc xe này 'lực' cỡ nào. Chưa hết lon pô mà chiếc xe độ này sử dụng là lon AHM, lon pô này từ lâu đã nổi tiếng vì tiếng pô giòn giã và độ thoáng của nó sẽ làm chiếc xe phát huy hết công suất bài độ.

  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 10
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 11
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 12Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 13Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 14Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 15Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 16
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 17Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 18
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 19
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 20
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 21
  Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 22Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 23Chiec Satria Fi nay se lam ban me man - 24
  Một vài góc ảnh của chiếc xe đẹp tuyệt vời !!!
  Nguồn ảnh : Đăng Khoa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2020