1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Raider độ này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2021.

  Khi được nâng cấp những món đồ chơi giá trị khủng, vẻ ngoài của chiếc Raider độ này bây giờ đã trở nên đẳng cấp và xịn sò hơn bao giờ hết. Ngoại trừ tăng độ thẩm mỹ của xe, chúng còn đem tới khả năng vận hành ổn định và an toàn hơn hẳn ban đầu!

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong
  Chiếc Raider độ này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 2
  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 3
  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 4
  Anh chủ quả là một người bắt kịp xu thế khi trang bị cho chiếc xe của mình cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM - Hai món đồ chơi đang nổi đình nổi đám hiện tại. Chúng sẽ giúp người sử dụng có cảm giác bóp thắng/côn êm ái và mượt mà hơn. Tổng giá trị của chúng hiện tại đang ở mức khoảng hơn 10 triệu đồng.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 5
  Chi tiết nằm bên trong cùm thắng xịn sò này là cùm ga Domino 2 dây ga dưới nổi tiếng với khả năng rút ngắn hành trình dây ga, tăng độ 'vọt' khi tăng tốc. Nhưng vì kích thước quá to nên khi gắn bắt buộc phải trang bị thêm một cùm đề Domino mới đủ chỗ trống. Cùm công tắc ở phía tay trái cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Domino, bổ sung thêm nút passing hữu ích mà cùm zin không thể nào có.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 6Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 7Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 8
  Hiệu suất thắng hiệu quả đến đáng kinh ngạc của chiếc xe chủ yếu đến từ chú heo Brembo Billet 4pis to lớn và sắc sảo. Chưa hết, nó còn có thêm một người 'cộng sự' là đĩa Brembo tháo xe phân khối lớn, đã được tiện CNC một phần lòng mới để giúp cho chú heo cơ bắp này có thể dễ dàng 'cắn' hết được lưỡi đĩa.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 9
  Ở nơi dàn chân, mình còn đặc biệt chú ý tới cặp mâm Daytona trị giá khoảng hơn 15 triệu đồng này. Không những có độ cứng cáp tuyệt vời, nó còn kiêm luôn danh hiệu dòng mâm nhôm đúc nhẹ nhất dành cho phân khối nhỏ. Đó chính là lí do mà cặp mâm này được rất nhiều anh em săn tìm và yêu thích.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 10
  Hầu hết chi tiết ốc trên xe đều là ốc Titan màu xanh tím, những điểm nhấn sặc sỡ vô cùng nổi bật và cuốn hút. Từ góc ảnh này, chúng ta còn có thể thấy được cổ pô Titan TRX kích thước 'khủng bố', một bằng chứng cho thấy nội công của chiếc xe không phải dạng vừa.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 11
  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 12
  Về hệ thống giảm xóc, chiếc Raider độ này đã được anh chủ vô cùng ưu ái khi nâng cấp cả một cây phuộc Ohlins hàng hiệu. Với mức giá khoảng 15 triệu đồng, nó sẽ mang tới hiệu năng nhún nảy vô cùng đầm chắc và nâng cao sự đẳng cấp của dàn chân sau.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 13
  Heo sau là heo Frando Billet 2pis đối xứng, kết hợp với chiếc đĩa thắng đồ chơi hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng kìm hãm xe mạnh mẽ. Bên cạnh nó là lon pô Leovince Carbon nổi tiếng với âm thanh đanh thép và uy lực. Lớp Carbon bên ngoài còn có khả năng cách nhiệt, hạn chế nguy cơ bị phỏng cho người ngồi sau.

  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 14
  Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 15Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 16Chiec Raider do nay se khong bao gio lam ban that vong - 17
  Với những đồ chơi 'hạng nặng' thế này, mình tin chắc sự đẹp trai của anh chủ sẽ tăng lên vài chục phần trăm khi dạo phố với xế cưng của mình!
  Nguồn ảnh : Xưởng độ Cò Racing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2021