1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Raider độ gây mê người xem với đồ chơi giá trị liên thành!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2021.

  Raider độ hay Satria độ vốn dĩ là một trong những trường phái được anh em chơi xe tại Việt Nam đón nhận một cách vô cùng nồng hậu và mong chờ tại diễn đàn 2Banh.vn. Để đáp lại tình cảm đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Raider độ chất như nước cất mà không ai có thể cưỡng lại được.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh
  Chiếc Raider độ gây mê người xem với đồ chơi giá trị liên thành!


  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 2
  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 3
  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 4

  Sự đẳng cấp của dàn ghi đồng trần trên chiếc Raider độ này được thể hiện thông qua cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta. Chưa hết, để tăng độ giá trị của cùm thắng thì anh chủ còn trang bị thêm một chú ốc xả gió giả Staubli màu đỏ liền lạc với nút tắt máy nhanh của cùm đề Domino. Dĩ nhiên mình cũng không quên giới thiệu cho anh em biết về cùm ga Domino bên cạnh cùm đề. Món đồ chơi có giá 1,85 triệu đồng đang bán tại Shop2banh.vn nổi tiếng với khả năng rút ngắn hành trình ga.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 5
  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 6
  Vị trí yếm gió bên trái đã bị cắt gọt đôi chút để cố định cây trợ lực sườn Ohlins màu bạc bóng bẩy. Một điểm nhấn không thể nào nổi bật hơn khi nằm trên tổng thể đen tuyền của chiếc xe.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 7
  Đồng điệu với cùm ga và cùm đề Domino là một cùm công tắc đẹp mắt cũng đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Nó được phối cùng với bộ công tắc của Daytona, đem tới sự cân đối và đầy đặn cho dàn tay lái hai bên.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 8
  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 9
  Còn tay côn bên kia thì sử dụng cùm côn TWM có giá thành khoảng dưới 3 triệu đồng, dù không đem đến cảm giác bóp côn êm dịu như GaleSpeed hoặc Accossato nhưng nó vẫn được đánh giá có nhờ giá thành dễ tiếp cận nhưng lại có vẻ ngoài hoàn mỹ. Bên dưới cùm côn là bộ chỉnh độ xa/gần của tay thắng, một trang bị giúp người sử dụng điều khiển được chức năng này ngay cả khi đang chạy xe.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 10
  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 11
  Cặp mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên hoàn toàn và phía trước được nâng cấp đĩa thắng Galfer để tăng hiệu suất thắng. Tuy nhiên đặc biệt ở chỗ heo thắng không phải những cái tên quen thuộc như là Brembo hay Frando mà lại là heo Formula 4 piston siêu nhỏ. Sở hữu lực thắng vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn có thể gắn được cho rất nhiều dòng xe mà không sợ bị cạ vào nan mâm.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 12
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân sau đều nằm dưới sự điều khiển của pen đạp Brembo bình dầu rời. Đảm bảo cho khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và không kém phần ổn định.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 13
  Trái ngược với dàn chân trước, đĩa thắng sau là mẫu đĩa đến từ thương hiệu Galfer nổi tiếng gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Raider độ. Kết hợp cùng người cộng sự Accossato Billet 2 piston để tăng cường lực thắng ở dàn chân sau.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 14
  Đối với nhiều anh em chơi xe độ, mình chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lẫm với cây phuộc RPM không bình dầu xuất hiện trên chiếc Raider độ này. Nó có giá lên tới khoảng gần 4 triệu đồng, có thể điều chỉnh được độ nén lò xo và tốc độ hồi nhanh chậm của phuộc.

  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 15
  Hệ thống ống xả nguyên bản đã bị thế chỗ bởi lon pô Raider xăng cơ và cổ pô tăng Titan đẹp mắt. Vừa đem đến âm thanh phấn khích mà còn hỗ trợ với bài độ tăng độ bốc và tốc độ tối đa của chiếc Raider độ.


  Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 16Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 17Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 18Chiec Raider do gay me nguoi xem voi do choi gia tri lien thanh - 19

  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng ảnh tổng thể của chiếc Raider độ... Nó chắc chắn sẽ xuất hiện trên kênh Youtube 2Banh.vn nên anh em hãy nhớ mong chờ nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2021