1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc MX King độ làm cho bao anh em Exciter phải mê mệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2020.

  Exciter độ bây giờ có lẽ bây giờ đã bị đại trà quá đối với tất cả anh em cho nên ngày hôm nay mình quyết định sẽ đem tới cho anh em một chiếc MX King độ để đổi gió một chút! Bản độ ngày hôm nay cũng đến từ bàn tay nghệ thuật của anh Tuấn Mitxi - Một người nghệ sĩ trong làng độ xe!

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met
  Chiếc MX King độ làm cho bao anh em Exciter phải mê mệt

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 2

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 3
  Mong muốn có cảm giác bóp thắng êm dịu hơn nên anh Tuấn đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 14 để thỏa mãn ham muốn đó. Ngoài ra cùm thắng này có có thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng, thêm vào đó là bản lề chống gãy sẽ gập lên khi xảy ra sự cố té ngã.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 4
  Chóa đèn zin đã bị loại bỏ, thay vào đó là chóa đèn Zhipat đem lại hiệu năng sáng mạnh mẽ và vẻ ngoài bí ẩn hơn hẳn. Đây cũng là một sản phẩm đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,4 triệu đồng.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 5
  Nằm đối diện với cùm thắng Brembo RCS là cùm côn CRG GP mang lại tổng thể bất đối xứng rất cuốn hút. Mẫu cùm này nổi tiếng với biệt tài chuyên trị bệnh 'côn nặng' từ những mẫu xe nhỏ đã độ nồi đến những chiếc xe phân khối lớn.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 6
  Mâm zin nay đã được thay đổi thành mâm Kozi K10, vừa đẹp lại còn có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể. Dàn chân trước còn trở nên cơ bắp hơn đáng kể nhờ chú heo dầu Brembo 4pis to lớn kết hợp với đĩa KingDrag, một cặp đôi sẽ góp phần gia tăng hiệu năng thắng đáng kể cho chiếc xe.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 7
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của chú heo dầu Brembo nhưng lại là phiên bản 2pis đối xứng có tông màu liền lạc với chú heo ở dàn chân trước tăng tính hài hòa cho tổng thể. Với thế bắt ngược này còn làm cho bụi bẩn trong heo rơi ra, giúp chú nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 8
  Cây phuộc Ohlins danh giá chắc chắn sẽ có hiệu năng nhún cực kì êm. Bên cạnh đó nó còn có những núm chỉnh, giúp anh Tuấn có thể tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau. Giá của cây phuộc này theo mình tìm hiểu sẽ ở mức trên dưới 15 triệu đồng.

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 9
  Hoàng hôn làm cho chiếc xe bỗng dưng cuốn hút làm sao! Ôi mình bị say nắng chiếc xe này mất rồi!

  Chiec MX King do lam cho bao anh em Exciter phai me met - 10
  Một bức chân dung cận cảnh của anh Tuấn Mitxi, một người sắp tới sẽ cho ra đời nhiều bản độ sẽ làm các bạn không khỏi nào lòng!
  Nguồn ảnh : Tuấn Mitxi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2020