1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Future độ sở hữu vẻ đẹp long lanh của tay chơi Hà Thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2021.

  Anh chàng Future độ thật sự vô cùng may mắn khi số phận đưa đẩy rơi vào một tay chơi thứ thiệt của đất Hà Thành. Tay chơi này đã 'phù phép' chiếc Future độ và biến nó trở thành một phiên bản long lanh hơn rất nhiều bằng phong cách Wave 125 'thần thánh' từ nước bạn.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh
  Chiếc Future độ sở hữu vẻ đẹp long lanh của tay chơi Hà Thành

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 2
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 3

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 4
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 5
  Ở phong cách Wave 125i, các bạn có thể nhận thấy rằng chóa đèn lái một bóng trước đây của dòng Future đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là chóa đèn là 2 bóng Wave 125i. Làm diện mạo chiếc xe trở nên sắc sảo và 'ngầu lòi' hơn rất nhiều, bên cạnh nó là một kính chắn gió màu xám khói để lộ ra logo chú khỉ ngộ nghĩnh.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 6Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 7
  Đối với mình, cùm thắng Brembo RCS chính là dòng cùm thắng phù hợp nhất cho những chiếc Future độWave 125. Nó phù hợp bởi vì diện mạo đầy cổ điển 'ăn khớp' với tổng thể chiếc xe, dĩ nhiên khi có cùm thắng Brembo RCS thì khả năng kiểm soát phanh cũng trở nên nhịp nhàng và chuẩn xác hơn.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 8
  Khi máy ảnh lia vào chiếc baga độc đáo, mình lại một lần nữa phát hiện ra logo 'Monkey.P' liền lạc với phía trên kình chắn gió. Rất có thể đây chính là tên viết tắt của anh chủ hoặc một biệt danh đặc biệt nào đó.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 9
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 10
  Dàn chân trước của chiếc Future độ này chắc chắn sẽ làm cho anh em hoang mang khi chủ nhân đã đảo ngược vị trí của lỗ dầu và lỗ gió của chú heo Brembo Billet 2 piston, sau đó thiết kế dây dầu nằm âm vào bên trong phuộc trước. Vốn đã gọn gàng, dàn chân này lại còn trở nên gọn gàng hơn nữa khi phối hợp cùng với đĩa thắng 128Racing.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 11
  Những cặp niềng màu vàng đồng óng ánh là một trong những đặc điểm không thể thiếu ở những bản độ nồng nàn hương vị của đất nước Chùa Vàng. Và cặp niềng mà chủ nhân chọn đến từ thương hiệu Comstar Professional Racing Rim, một dòng niềng mà mình chưa từng bắt gặp bao giờ trên những chiếc xe độ trước đây. Có thể chính vì chi tiết niềng này đã tạo sự độc đáo cho dàn chân.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 12
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 13
  Ngoài giò đạp Takegawa và cặp gác chân Super Cub C125, mình còn đặc biệt chú ý tới nắp nhớt CNC của thương hiệu 128Racing. Khiến các chi tiết máy trở nên lạ mắt hơn, khác biệt so với những anh em chơi nắp nhớt: Takegawa, Daytona hoặc Titan.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 14
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 15
  Nét hoài cổ của dàn chân sau vẫn được giữ nguyên hoàn toàn với trang bị thắng đùm. Tuy nhiên những chi tiết như: Càng thắng, núm chỉnh, đũa thắng,... Đã được điểm xuyến bằng vật liệu Inox được gia công tỉ mỉ, giúp vị trí này đỡ bị trống trải và đơn điệu.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 16
  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 17
  Ở thời điểm hiện tại, phuộc Showa CB1300 chính là dòng phuộc được các anh em chơi Future độWave 125 săn tìm nhiều nhất bởi kiểu dáng phù hợp với dòng xe này. Nhưng vì có một bình dầu khí nén nên khi gắn sẽ phải chấp nhận 'hi sinh' dàn áo.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 18
  Chiếc Future độ này còn đang đeo trên mình một quả biển số rất chất chơi, mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong con đường phát triển sự nghiệp.

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 19Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 20Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 21

  Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 22Chiec Future do so huu ve dep long lanh cua tay choi Ha Thanh - 23
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại một lần nữa tổng thể chiếc xe...

  Chủ nhân : Phương Nguyễn - Nguồn ảnh : Dũng Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2021