1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Future độ đẹp ngất ngây với phong cách Wave 125 bóng bẩy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Future độ trong bộ ảnh sau đây được khoác lên trên mình bộ áo trắng không tì vết, lường giữa và yên màu đỏ y hệt với những chiếc Wave 125 ở nước bạn. Chưa kể trên xe còn có sự góp mặt của rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu mà chỉ cần nhìn thôi anh em cũng đủ phát thèm!

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay
  Chiếc Future độ đẹp ngất ngây với phong cách Wave 125 bóng bẩy

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 2
  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 3

  Với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta, khả năng kiểm soát phanh giờ đây đã trở nên nhịp nhàng và ổn định hơn rất nhiều so với ban đầu. Nhưng khi gắn bắt buộc chủ nhân sẽ phải 'hi sinh' nhiều chi tiết nhựa ở dàn áo thì mới có thể lắp đặt một cách vừa vặn.

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 4
  Nổi bật ở giữa chi tiết lường giữa và hốc gió đỏ rực là cây trợ lực Ohlins màu lịch lãm. Góp phần ổn định tay lái khi di chuyển ở tốc độ cao, đồng thời làm diện mạo của chiếc xe trông thể thao và hầm hố hơn.

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 5
  Cặp niềng Excel Asia phối màu vàng óng ánh là một trong những chi tiết tạo nên vẻ đẹp sặc sỡ của dàn chân, một đặc sản của những bản độ Wave 125 đến từ nước bạn. Đĩa thắng trên xe sử dụng đĩa thắng được gia công bởi xưởng độ Men56 sở hữu phần lòng đĩa màu vàng liền lạc với cặp niềng. Chiếc đĩa này sẽ kết hợp với heo thắng Frando Billet 2 piston để đem tới khả năng kìm hãm phanh tốt hơn.

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 6
  'Lúp ló' ở trên trong phần dàn áo trong góc ảnh này là cục mobin sườn MSD, yếu tố góp phần tối ưu hóa quá trình phun xăng đánh lửa và khiến cho nó trở nên ngọt ngào hơn.

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 7
  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 8
  Chỗ trống của hệ thống ống xả nguyên bản giờ đây đã bị lấp đầy hoàn toàn bởi cây pô Titan sặc sỡ có trọng lượng nhẹ hơn hẳn pô zin và chắc chắn cũng sẽ cho ra âm thanh uy lực hơn. Theo chủ nhân tiết lộ thì cây pô này có giá lên tới 12 triệu đồng.

  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 9Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 10
  Chi tiết dàn áo ở vị trí phuộc nhún cũng không tránh khỏi số phận bị cắt gọt khi chủ nhân đã trang bị cặp phuộc Ohlins bình dầu chính hãng. Nếu không cắt gọn thì trong quá trình vận hành sẽ rất dễ bị cạ cấn!


  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 11
  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 12Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 13
  Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 14Chiec Future do dep ngat ngay voi phong cach Wave 125 bong bay - 15

  Trên đây là những góc ảnh tổng thể về chiếc Future độ...

  Nguồn ảnh : Ròm Albert
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2021