1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Future độ đẹp không tả nổi với phong cách đầy bí hiểm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2021.

  Sau khi trải qua ca phẫu thuật đầy ngoạn mục, chiếc Future độ này đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nhờ những món đồ chơi đặc biệt được nâng cấp lên xe. Chắc chắn anh em sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi cùng mình tìm hiểu về chúng!

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem
  Chiếc Future độ đẹp không tả nổi với phong cách đầy bí hiểm

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 2
  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 3
  Không chỉ có vẻ ngoài thẩm mỹ vượt trội, Brembo RCS 17 Corsa Corta còn sở hữu hiệu năng kiểm soát phanh vô cùng tuyệt vời với cảm giác bóp thắng dịu nhẹ hơn hẳn người anh em RCS 19 Corsa Corta. Nhưng nếu muốn gắn hoàn chỉnh thì bắt buộc phải cắt khoét dàn áo do đây là loại cùm có kích thước lớn.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 4

  Bao tay và gù zin đã bị thay bằng bao tay Daytona và gù Inox, giúp cho dàn tay lái không bị trống trải và đơn điệu.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 5
  Thay vì sử dụng kính chiếu hậu nguyên bản thì anh chủ đã chọn một dòng kính chiếu hậu chân Inox có kiểu dáng tựa như kính của hãng Suzuki. Với ưu điểm là thon gọn, đẹp mắt nhưng lại có bề mặt phản chiếu to rõ không kém gì kính zin. Hiện nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 120 ngàn đồng.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 6
  Phần yếm của chiếc Future độ này cũng đã được cắt gọt một cách tinh tế để có thể gắn được cây trợ lực sườn YSS màu vàng đồng. Một điểm nhấn rất nổi bật ở trên tổng thể màu xanh da trời của chiếc xe.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 7
  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 8
  Heo thắng trên xe là heo Brembo logo lớn, đã được áo lên mình lớp áo màu xanh da trời đồng điệu với màu áo tổng thể. Chú heo này sẽ kết hợp với đĩa thắng Galfer KTM góc cạnh, một dòng đĩa thắng đã quá nổi tiếng với hiệu suất thắng ổn định. Dĩ nhiên mình cũng không quên giới thiệu bộ niềng nhôm Excel Asia có giá thành rất dễ thở, chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng/cặp.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 9
  Không những được chăm chút về hệ thống thắng, các chi tiết nhỏ trên xe đã trở nên sắc sảo hơn rất nhiều vì sự góp mặt của cả bầy ốc Inox. Được nhiều anh em ưa chuộng vì độ tinh xảo không thua gì ốc Titan nhưng lại rất dễ phối với mọi tông màu tổng thể khác nhau.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 10
  Càng thắng trên xe cũng là một chi tiết được làm bằng Inox, một điểm nhấn nhá khiến cho người xem chú ý vào dàn chân sau.

  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 11
  Chiec Future do dep khong ta noi voi phong cach day bi hiem - 12
  Tuy không chơi pô tăng KKPS hoặc IT Salaya như nhiều chiếc Future độ hoặc Wave 125 khác, nhưng vị chủ nhân này cũng rất biết cách tạo nên điểm cho cụm ống xả khi kết hợp ốp pô và cổ pô Titan với pô zin. Một cách chơi mà lần đầu tiên mình có dịp bắt gặp.
  Nguồn ảnh : Hoài Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2021