1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Future độ của một người chủ chịu chi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2021.

  Chiếc xe Future hôm nay chắc chắn sẽ khiến anh em kinh ngạc cực độ với cặp mâm hơn 20 triệu đồng của nó. Nó được dựng ở một vị trí vắng vẻ ở trong nhà, thể hiện vị trí độc tôn của mình trong lòng anh chủ.

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi
  Chiếc Future độ của một người chủ chịu chi

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 2
  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 3Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 4

  Thay vì cùm thắng zin thì chiếc xe này đã được trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Mẫu cùm thắng được anh em ưa chuộng bởi thiết kế nịnh mắt và khả năng kiểm soát phanh ổn định. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại một nhược điểm đó chính là kích thước lớn, khi gắn sẽ phải khoét dàn áo rất nhiều.

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 5
  Cặp mâm trước mắt anh em đây là mâm X1R CNC có trọng lượng nhẹ hơn và cứng cáp hơn rất nhiều so với những dòng mâm đúc. Vì nó có nguồn gốc từ nhôm nguyên khối, sau đó để những lưỡi dao to lớn tạo hình theo bản vẽ đã được nghiên cứu trước ở trong một dây chuyền khép kính.

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 6
  Heo thắng trước là một con heo mơ ước của mình - Heo Brembo Billet 4pis có khối lượng cực nhẹ nhưng lại có lực thắng trên cả tuyệt vời. Nó được cố định qua một chiếc pát CNC tinh xảo có màu sắc và kiểu dáng ăn khớp với phuộc trước của xe.

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 7
  Những chi tiết máy được điểm xuyến nhẹ nhàng bởi cổ pô Titan sặc sỡ, tinh xảo với những mối hàn vảy cá đặc biệt. Một chi tiết vừa đơn giản nhưng lại cực kì thu hút!

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 8Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 9
  Phuộc sau của xe là phuộc Ohlins Wave Dream có tầm giá khoảng 15-16 triệu đồng. Để nó trông khác biệt hơn thì anh thợ đã thay vào chiếc lò xo màu đen bóng và một chén phuộc CNC, tăng độ cứng cáp và sắc sảo cho dàn chân.

  Chiec Future do cua mot nguoi chu chiu chi - 10
  Bỏ ra một số tiền lớn để dọn xe đã là một chuyện đáng nể. Nhưng có một gu thẩm mỹ đủ tinh tế để dọn ra một chiếc xe hài hòa như thế này lại còn đáng nể hơn!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hoài Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2021
Quan tâm nhiều