1. Biker bán chuyên

  Chiếc Future độ chứng minh tiền ít vẫn hít được đồ thơm!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ này được hoàn thành từ những món đồ chơi có giá tiền vô cùng dễ tiếp cận, nhưng nó vẫn tạo nên một nét đẹp riêng thể hiện hết sự cá tính của chủ nhân. Chưa hết vị chủ nhân này còn hạ thấp trọng tâm của chiếc xe để người xem có cảm giác hầm hố và thể thao hơn.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom
  Chiếc Future độ chứng minh tiền ít vẫn hít được đồ thơm!

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 2

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 3

  Phần bợ cổ đã phải trải qua một gia đoạn chỉnh sửa kỳ công để có thể lắp đặt được đồng hồ của MSX, một chiếc đồng hồ LCD hiển thị nhiều tính năng hữu dụng mà đồng hồ zin không thể có như:, Giờ giấc, vòng tua,... Nhưng lại không có chức năng hiển thị cấp số. Phần nhựa ở tay lái còn bị cắt khoét một chút để có thể đặt vào một chiếc bình dầu Brembo khói, nhô lên khỏi dàn áo trông rất nổi trội.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 4
  Cùm thắng vẫn sử dụng lại cùm zin nhưng được trau chuốt bằng tay thắng CRG
  . Một điểm nhấn nhá tinh tế, hơn nữa khi gắn sẽ khỏi cần khoét lại dàn áo như những mẫu cùm thắng đồ chơi.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 5
  Bên dưới cùm thắng là một chiếc rổ nhỏ to lớn, để đem lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng và thay thế hoàn toàn công dụng của baga.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 6
  Cặp niềng nhôm trên xe đến từ thương hiệu RCB màu đen tuyền vô cùng lịch lãm, nhưng lại có giá vô cùng hợp lý khi ở mức khoảng 1,35 triệu đồng/cặp. Tông màu tối của nó còn làm nền cực tốt để giúp cho chú heo Frando Billet 4 piston Racing trở nên nổi trội hơn.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 7Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 8
  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 9
  Ngay cả lốc máy cũng được sơn đen huyền bí, nhấn nhá bằng cách sơn logo Honda thành màu đỏ rực. Chưa hết mình còn thấy được một ống nhớt chứa đầy đầu bấm và ngắt dầu sặc sỡ, đúng chuẩn phong cách Thái Lan. Cổ pô Titan bên dưới cũng có rất nhiều sắc màu, tăng độ sặc sỡ cho những chi tiết máy.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 10
  Càng thắng trên xe là sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa có giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. So với lựa chọn nâng cấp thắng đĩa sau thì cách chơi này thật sự rất kinh tế, vừa sắc sảo mà còn đỡ phải chế cháo nhiều thứ.

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 11Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 12
  Phuộc sau trên xe là phuộc RCB có giá thành chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng nhưng lại đem ới hiệu năng nhún nảy ổn định và êm ái. Phuộc trước và phuộc sau có vẻ như đã được hạ xuống đôi chút để chiếc Future độ này có trọng tâm thấp hơn. Tạo ra dáng vẻ siêu ngầu cho tổng thể.
  Vài góc ảnh khác của chiếc Future độ:

  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 13Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 14Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 15Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 16Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 17Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 18
  Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 19Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 20Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 21Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 22Chiec Future do chung minh tien it van hit duoc do thom - 23
  Nguồn ảnh : Sang Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký