1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter độ này anh em đọc thôi là mê liền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Exciter 135 4 số độ ngày hôm nay không đơn giản như những chiếc xe bình thường khác bởi vì ngoài sở hữu dàn chân chất lượng ra thì chiếc xe này còn mang 'nội công' vô cùng thâm hậu. Mình chắc chắn chiếc xe này sẽ đem cảm giác thích thú cho tất cả anh em đang đọc bài này !

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien
  Chiếc Exciter 135 4 số này anh em đọc thôi là thích

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 2
  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 3
  Cùm thắng trước mắt anh em là cùm thắng Brembo tháo xe phân khối lớn đem lại áp suất dầu mạnh mẽ hơn trên từng cái bóp nhả. Bình dầu kích thước lớn giúp gia tăng thời gian sử dụng, theo phỏng đoán của mình chiếc bình dầu này có thời gian sử dụng lên đến 1 năm mà không lo cạn dầu thắng.

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 4
  Cùm công tắc NVX không những đầy đủ chức năng mà còn dư ra một nút SSS, nút này hoàn toàn có thể câu thêm chức năng tắt mở động cơ. Ngoài ra còn có một chiếc đồng hồ Koso nhỏ để báo số vol, anh chủ dùng chiếc đồng hồ này để giữ cho nguồn điện luôn luôn ổn định.

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 5
  Vì chiếc xe mang một nội công khủng có hiệu suất cao nên để giữ an toàn cho bản thân, anh chủ đã trang bị một cây trợ lực YSS để giúp tay lái đầm chắc hơn ở tốc độ cao. Bằng thao tác vặn núm chỉnh, chủ nhân hoàn toàn có thể điều khiển độ nặng hay nhẹ của trợ lực dễ dàng.

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 6
  Nhận toàn bộ lực thắng và dầu của cùm Brembo là con heo Brembo 4pis cơ bắp mang lại lực thắng mạnh mẽ. Trên cọng dây dầu còn có những chiếc ngắt dầu sặc sỡ, kết hợp với những con ốc titan sẽ làm nổi bật lên dàn chân trước. Đĩa KingDrag vàng chanh góp thêm màu sắc cho dàn chân thêm sặc sỡ.

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 7
  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 8
  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 9
  Có lẽ chủ nhân hợp mạng với tông màu xanh tím nên đã trang trí những con ốc mang màu này lên chiếc xế cưng. Soi vào chi tiết thì anh em sẽ thấy một tấm thớt lòng rất dày và một chiếc cổ pô có kích thước cũng khủng không kém.

  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 10
  Bật mí cho anh em chút là chiếc xe này sở hữu nội công 65+4 và vừa được nâng cấp lên công nghệ Fi. Lường giữa đục khoét một chút để có thể nhận đủ gió nhằm vận hành con xe này. Với công nghệ Fi, toàn bộ quá trình canh xăng gió lửa sẽ dễ dàng hơn khi được xử lí bởi một chiếc máy tính !!!


  Chiec Exciter do nay anh em doc thoi la me lien - 11
  Mâm 3 đao màu đen khiến cho dàn chân cứng cáp hơn, không những vậy nó còn làm nền cho những trang bị hàng hiệu nổi bật hơn
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hoàng Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020