1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter độ của một anh chủ dư tiền lắm của

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Sau khi được phục dựng, chủ nhân của chiếc Exciter độ này đã quyết định thay thế dàn trang bị nguyên bằng cả tá đồ chơi hiệu suất cao. Vừa đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn làm diện mạo của chiếc xe trông sắc sảo hơn trước.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua
  Chiếc Exciter độ của một anh chủ dư tiền lắm của

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 2
  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 3

  Đồng hồ vẫn sử dụng lại đồng hồ zin, làm dàn tay lái của chiếc xe có chút gì đó hoài cổ hơn hẳn so với đồng hồ Koso hay Uma Racing. Hai bên cùm công tắc thì lại được thay thế bằng cặp cùm NVX gân guốc. Nó còn dư thêm một công tắc SSS phía bên phải, cho phép anh chủ có thể dễ dàng câu chức năng tắt/mở động cơ.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 4
  Không như những baga Inox bình thường, baga của chiếc Exciter độ này là một sản phẩm được chế tác từ hợp kim Titan. Nó có kiểu dáng hết sức đẹp mắt và độc đáo, nó đã trở thành một điểm nhấn sắc sảo để phần lường giữa của xe đỡ bị trống trải hơn.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 5
  Mong muốn có khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và nhịp nhàng hơn, chủ nhân của chiếc xe đã trang bị cho xế cưng của mình cùm thắng Brembo RCS. Ngoài hiệu năng bóp thắng ổn định thì nó còn có cả một núm chỉnh độ xa gần của tay thắng, sao cho vừa khít với kích thước người sử dụng.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 6
  Ánh sáng của chiếc xe này giờ đây đã trở nên mạnh mẽ hơn khi có sự góp mặt của chóa đèn Zhipat 2 tầng gắn như zin cho những dòng Exciter 4 số. Hiện bộ sản phẩm này đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,5 triệu đồng.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 7Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 8
  Chọn riêng cho mình cặp mâm RCB 5 cây, nhìn dàn chân chiếc xe bây giờ trông đã cứng cáp hơn hẳn so với những bản độ sử dụng phong cách căm đùm niềng 'quốc dân'. Heo thắng trước sử dụng heo Frando Billet 2pis có hiệu suất thắng an toàn và ổn định. Ngoài những điểm nhấn là ốc Inox, ở dàn chân trước còn có một chiếc ngắt dầu Thái màu xanh cực kì nổi bật.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 9
  So với phía trước, dàn chân sau quả là rất được ưu ái khi được trang bị cây phuộc Ohlins sản xuất riêng cho Exciter 135 với giá trị lên đến 15 triệu đồng. Bên cạnh diện mạo sang chảnh, nó còn đem tới hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái.

  Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 10Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 11Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 12Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 13Chiec Exciter do cua mot anh chu du tien lam cua - 14
  Chiếc Exciter độ này hiện đang sở hữu bộ cánh đỏ đen trông cực kì huyền bí, một tông màu bắt mắt nhưng lại rất hiếm người chơi.
  Nguồn ảnh : Tạ Hiển


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021