1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter côn tự động sở hữu nội công khủng bố người xem!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2021.

  Tác phẩm Exciter côn tự động ngày hôm nay được dọn theo phong cách Exciter 135 2005, dòng đời đầu tiên của Yamaha Exciter tại thị trường Việt Nam. Nó mang trên mình hàng loạt đồ chơi có giá trị khủng và một nội công mạnh mẽ gây ấn tượng cho người xem!

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem
  Chiếc Exciter côn tự động sở hữu nội công khủng bố người xem!

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 2

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 3

  Bắt đầu với dàn tay lái, anh em sẽ dễ dàng bắt gặp được một bộ đôi hết sức thân thuộc đó chính là đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Exciter 135 đời từ 2005 đến 2010 và cùm công tắc NVX gân guốc. Chưa hết, chủ nhân còn bổ sung thêm một chiếc rổ Appi nhằm tăng cao sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 4
  Bên dưới chiếc rổ Appi là cây trợ lực sườn Ohlins màu đen lịch lãm khiến bao nhiêu anh em chơi phân khối lớn lẫn phân khối nhỏ chết mê chết mệt bởi vẻ ngoài được trau chuốt tỉ mỉ của nó. Cây trợ lực này còn có khả năng ổn định tay lái, ngăn chặn hiện tượng sàn lắc ở tốc độ cao.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 5
  Bên ngoài của dàn tay lái, anh em chúng ta có thể thấy được chiếc cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta xịn xò đem tới hiệu năng bóp thắng và kiểm soát phanh chuẩn xác và hiệu quả. Tuy nhiên khi gắn sẽ phải 'hi sinh' rất nhiều phần dàn áo thì mới có thể gắn một cách hoàn chỉnh.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 6
  Mâm trên xe là mâm RCB 8 cây bản dành riêng cho Exciter 135 4 số với cấu tạo trước đĩa sau đùm. Hệ thống thắng đĩa phía trước được nâng cấp mạnh mẽ bởi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize, một bộ đôi vừa sang chảnh mà còn góp phần 'cường hóa' lực thắng cho dàn chân trước.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 7
  Song song với việc nâng cấp nhiều món đồ chơi khủng thì chiếc Exciter côn tự động này còn được dọn mới từ trong ra ngoài vô cùng hoàn mỹ. Các chi tiết ốc đều bị thay bằng ốc Inox có khả năng chống lại hiện tượng gỉ sét.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 8
  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 9
  Đồng điệu một cách hoàn mỹ với tông màu Xám bạc trên xe là cây phuộc Nitron R3 đẳng cấp. Vừa êm ái mà còn có thể chỉnh được độ nén độc lập khi chiếc xe vận hành ở tốc độ thấp và tốc độ cao qua hai núm chỉnh đen bạc ở nơi bình dầu.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 10
  Theo chủ nhân chia sẻ thì chiếc Exciter côn tự động này đang sở hữu trong mình nội công 68+4 vô cùng mạnh mẽ. Thật sự nếu chỉ nhìn vào bề ngoài thì hiếm có ai có thể đoán được chiếc xe này lại có sức mạnh ghê gớm đến như vậy.

  Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 11Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 12Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 13Chiec Exciter con tu dong so huu noi cong khung bo nguoi xem - 14
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại tác phẩm này!

  Nguồn ảnh : Tài Thiên
  2banh
  2banh.vn