1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter 150 này liệu có phải là mơ ước của anh em ?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2020.

  Không những sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy được chủ nhân chăm chút kĩ lưỡng, mà chiếc xe Exciter 150 độ này còn được trang bị dàn đồ chơi hàng hiệu mà anh em chơi xe nào cũng từng được nghe biết đến. Không dài dòng nữa bây giờ mình sẽ bắt đầu cùng anh em khám phá chiếc xe độ này.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em
  Chiếc Exciter 150 này liệu có phải là mơ ước của anh em ?

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 2
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 3
  Cùm thắng Brembo RCS cho hiệu năng bóp thắng êm diệu, hơn nữa còn tích hợp cả nút chỉnh độ xa gần trên tay thắng để vừa với tay chủ nhân. Cùm ga Active giúp hành trình ga được rút ngắn đáng kể, đi cùng với ống ga titan sặc sỡ tô điểm thêm cho phần tay lái phía bên phải.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 4
  Chắc chắn các bạn vẫn chưa quên được cây đèn trợ sáng ở góc ảnh trên, cây đèn ấy được bắt ở một vị trí cực kì gọn gàng và không chìa ra quá nhiều. Trước mắt các bạn là cùm công tắc Daytona dùng để điều khiển cây đèn. Nhưng liệu có ai thắc mắc giống mình là nút đề đã đi đâu mất ?

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 5
  Thắc mắc của chúng ta đều được giải đáp bởi tấm ảnh này, cùm công tắc Honeywell tích hợp đầy đủ chức năng và có cả nút đề lẫn tắt máy nhanh cực kì tiện dụng. Nó có thể thay thế cả cùm đề khi chúng ta cần không gian để gắn những cùm ga có kích thước lớn.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 6
  Tay côn TWM khiến cho cảm giác bóp côn nhẹ nhàng, hại não nhất là phần tay đã được thay bằng tay thắng Brembo RCS. Lá cờ Ý và logo Brembo vô cùng đồng bộ cùm thắng RCS bên kia.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 7
  Để làm chiếc xe an toàn hơn đối với bọn đạo chích thì chủ nhân đã nâng cấp một bộ chìa khóa thông minh (Smartkey) cho xế cưng của mình. Viền LED màu xanh trên bộ ổ khóa làm điểm nhấn cho phần nhựa đen cực kì thẩm mỹ và tinh tế.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 8
  Khắc phục vấn đề cặp phuộc trước nguyên bản khá yếu, thì chủ nhân đã nâng cấp một cặp phuộc LCM có kích thước ty lớn hơn đem lại cảm giác lái độ đầm ở cảm giác lái. Vỏ phuộc màu đen kết hợp với cặp mâm RCB 5 cây cùng màu khiến dàn chân rắn chắc hơn đáng kể.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 9
  Nhận lực thắng của cùm RCS 19 là con heo Frando 4pis cải thiện tối đa hiệu suất thắng. Đĩa thắng trước đến từ thương hiệu King Drag không những hiếm hàng mà nó gắn như zin cho Exciter cực kì tiện lợi. Điểm xuyến cho dàn chân trước là những con ốc titan màu xanh, có lẽ chủ nhân thích màu này nên đã thay thế ốc màu sắc này lên toàn bộ chi tiết trên con xe độ.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 10
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 11
  Cặp lốc FZ tô điểm thêm cho bộ phận lốc máy của con xe, màu vàng đồng tô điểm thêm cho phần màu sắc của con xe này. Cổ pô titan thế chỗ cho cổ pô nguyên bản không những chống gỉ sét mà còn cực kì thẩm mỹ và bắt mắt.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 12
  Đồng bộ với dàn chân trước thì chủ nhân cũng trang bị heo Frando 2pis cho dàn chân sau. Cọng dây dầu đồ chơi và các đầu ngắt cùng màu sắc với dàn chân trước khiến sự liền lạc của con xe được tăng cao.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 13
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 14
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 15
  Mời các bạn đến với món đồ chơi đẳng cấp nhất của con xe, phuộc Nitron được sản xuất riêng cho Exciter 150. Dòng phuộc này đang đứng đầu phân khúc phuộc hiện tại về độ êm, hơn nữa nó còn có thể chỉnh được để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân.

  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 16
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 17
  Chiec Exciter 150 nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 18
  Cận cảnh chiếc xe tuyệt đẹp này...

  Nguồn ảnh : Khang Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2020
 2. camtuphanx54

  camtuphanx54 Biker mới

  Thông tin rất thiết thực
 3. riverlong

  riverlong Biker cấp 2

  đĩa King có hiếm đâu