1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter 150 này độ cực kì gắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2020.

  Bộ ảnh tuyệt đẹp dưới đây nhân vật chính là một chiếc Exciter 150 mà trên đó tất cả những chi tiết thay thế được chủ nhân đều lựa chọn thương hiệu quốc dân Racing Boy. Từng chi tiết phối hợp với nhau, làm tổng thể chiếc xe trở nên cực kì cân đối và hài hòa.

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat
  Chiếc Exciter này độ cực kì gắt !!!

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 2


  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 3
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 4
  Cùm thắng RCB có công năng cải thiện đáng kể hiệu năng thắng của chiếc xe. Bình dầu thắng S50 trên xe mình đoán có thể chứa dầu thắng sài 1 năm chưa cạn.Thay vì những loại dây dầu bình thường, anh chủ đã chọn ống nước Samco để chứa dầu hơn nữa còn liền màu với tổng thể xe.

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 5
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 6
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 7
  Mâm 3 đao màu xanh biển đến từ thương hiệu X1R làm nền rất tốt cho chiếc đĩa Brembo vàng tươi trở nên nổi trội. Nhận nhiệm vụ kiềm hãm chiếc xe là con heo Frando 4pis cơ bắp và có vẻ như con heo này đang hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Truyền dầu đến con heo là cọng dây dầu Earl's màu đen cứng cáp.

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 8
  Cổ pô sắt cũ kĩ đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sắc sảo, chiếc cổ pô này trừ công dụng làm điểm nhấn chính cho những chi tiết máy ra thì nó còn khả năng chống lại gỉ sét. Rất bền bỉ với thời gian.

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 9
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 10
  Phuộc sau cũng đến từ thương hiệu RCB quen thuộc, mình nghĩ anh chủ hẳn là một người hâm mộ chân chính của thương hiệu quốc dân này. Phuộc RCB không những cho hiệu năng êm ái hơn zin mà nó còn có các nút tăng chỉnh để phục vụ từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 11
  Che sên nguyên bản đã được tháo hẳn ra để khoe hết cọng sên vàng sáng bóng được anh chủ từng ngày chăm chút. Gắp X1R với diện mạo cứng cáp sắc lẹm không những tăng độ thẩm mỹ của xe mà nó còn giảm trọng lượng đáng kể vì chiếc gắp này được làm bằng nhôm !!!

  Một bài bức ảnh khác của chiếc xe :

  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 12Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 13
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 14
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 15
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 16
  Chiec Exciter 150 nay do cuc ki gat - 17
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Khương
  2banh
  2banh.vn