1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Exciter 135 độ và những món đồ chơi ai cũng thèm thuồng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2021.

  Chiếc Exciter 135 độ trong bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm cho anh em hài lòng hả dạ, khi chiêm ngưỡng tất cả những món đồ chơi trên xe. Những món đồ chơi này đều rất giá trị và đắt đỏ, giúp tổng thể của chiếc xe trở nên cực kì lộng lẫy!

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong
  Chiếc Exciter 135 độ và những món đồ chơi ai cũng thèm thuồng!

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 2
  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 3

  Cùm thắng mà chiếc xe này đang sở hữu là cùm Brembo RCS có khả năng kiểm soát phanh cực kì ổn định và chuẩn xác. Hơn nữa, vẻ ngoài cổ điển của nó còn trông cực kì liền lạc với chiếc xe.

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 4

  Cặp mâm zin 5 cây của xe đã được thay bằng mâm RCB 8 cây sản xuất dành riêng cho những đời Exciter 135 4 số có ngoại hình thể thao và cứng cáp hơn rất nhiều. Phần lòng đĩa CNC nhuộm đen liền lạc với bộ mâm được trang bị để cố định đĩa thắng Brembo Oversize. Kết hợp với chiếc đĩa này còn có một chú heo Brembo logo đỏ, chắc chắn sự kết hợp này sẽ đem tới cho chiếc xe lực thắng cực kì mạnh mẽ.

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 5

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 6
  Chỗ trống của cổ pô sắt nguyên bản nay đã bị lấp đầy bởi cổ pô Titan vô cùng sặc sỡ. Trừ vẻ đẹp thẩm mỹ ra thì nó còn có khả năng tản nhiệt rất tốt, tốt ăn đứt cổ pô zin.

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 7
  Vì vừa được dọn mới từ trong ra ngoài nên chiếc Exciter độ này hiện tại đang ở trong tình trạng hoàn hảo nhất. Leng keng và chỉnh chu tới từng chi tiết nhỏ nhất, chẳng khác gì ngày đầu tiên lăn bánh khi vừa mới ra từ hãng Yamaha.


  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 8

  Càng thắng sau của chiếc xe đã trở nên đẹp mắt và thu hút hơn với một núm chỉnh thắng Takegawa màu đỏ. Vừa sắc sảo mà còn đồng điệu với tông màu chủ đạo.

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 9

  Mảnh ghép cuối cùng để tạo nên vẻ đẹp của một chiếc Exciter độ chính là cây phuộc Ohlins sang chảnh, trị giá khoảng hơn 15 triệu đồng. Ngay góc ảnh này anh em chúng ta còn thấy được trên dàn tay lái có sự xuất hiện của cặp cùm công tắc NVX và đồng hồ Uma Racing, một món đồ chơi cực kì phổ biến với những tay chơi Exciter 135 4 số các đời.

  Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 10Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 11Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 12Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 13Chiec Exciter 135 do va nhung mon do choi ai cung them thuong - 14
  Với màu tem đỏ đen nguyên bản làm nền, tất cả các món đồ chơi trên xe bây giờ đã trở nên cực kì nổi trội!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Phát Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2021