1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Ex 150 độ sinh ra dành cho những tín đồ mê XÊ DỊCH!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2021.

  Tác phẩm Ex 150 độ đầy tinh tế ngày hôm nay được ra đời với mục đích phục vụ những chuyến đi để đời với dàn trang bị cực kì an toàn. Chắc chắn sẽ làm cho anh em không thể kìm nổi cảm xúc và phải cảm thấy vô cùng 'đau thận' khi chiêm ngưỡng những món đồ chơi này.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH
  Chiếc Ex 150 độ sinh ra dành cho những tín đồ mê XÊ DỊCH!

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 2
  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 3

  Nhân vật cùm thắng ở trong góc ảnh phía trên chính là cùm Brembo RCS 15 siêu hiếm tại thị trường Việt Nam, có khả năng điều khiển lực thắng tốt cho những con heo zin 1 piston đến những con heo đồ chơi 4 piston. Hai ống ga Titan bao bọc trên dưới của nó xuất phát từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới, hiện đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,85 triệu đồng.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 4
  Vốn là một chiếc xe Ex 150 thuộc dòng đời 2015 đến 2018, tuy nhiên nó đã được bổ sung thêm một chóa đèn LED đồ chơi theo phong cách của Exciter 150 đời 2019 trở lên để có diện mạo trông tân thời hơn. Ánh sáng từ chóa đèn này cho ra chắc chắn cũng sẽ đáp ứng nhu cầu tốt hơn so với chóa đèn halogen nguyên bản.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 5
  Hiện tại chiếc Ex 150 độ này đang sở hữu cùm côn Domino TWM, vừa sắc sảo mà còn có tích hợp nhiều tính năng thú vị như: Chống gãy, núm chỉnh xa gần,... Nhưng chỉ có mức giá dưới 3 triệu đồng, một mức giá vô cùng dễ tiếp cận.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 6
  Chỗ trống của đồng hồ zin nay đã được lấp đầy bằng đồng hồ Koso có màn hình LCD to hơn và hiển thị nhiều thông tin hơn. Chưa kể đồng hồ này còn có thêm một dãy LED báo tua, khi người lái nhìn vào sẽ bị lôi cuốn một cách mạnh mẽ và bị nó liên tục 'khích lệ' vặn hết ga để nhìn thấy dãy LED này chạy. Bên dưới nó là một ổ khóa Smartkey tiên tiến, bảo vệ chiếc Ex 150 độ này khỏi tầm mắt của bọn đạo tặc.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 7
  Để phục vụ mục đích đi đường trường tốt hơn thì chiếc Ex 150 độ này đã được trang bị một cặp mâm RCB bản lớn. Đem tới khả năng bám đường và ôm cua tốt hơn so với những dòng mâm bản nhỏ. Đĩa thắng cũng được thay đổi nhằm cải thiện hiệu suất thắng, tuy nhiên heo vẫn dùng heo zin và tinh tế điểm xuyến bằng cách 'chạm trổ' logo Brembo.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 8
  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 9
  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 10
  Bộ baga Givi HRC sẽ tăng tính tiện nghi khi đi đường dài, cung cấp một nơi để cố định ba lô hoặc vali một cách hết sức chắc chắn. Khi đã cố định những hành lí, đây còn là một nơi dựa lưng thoải mái cho người ngồi sau xe.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 11Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 12
  Chiếc Ex 150 độ này đã trở nên khoẻ hơn rất nhiều với bài độ Pô-xăng-lửa thần thánh, trong đó có sự góp mặt của những phụ tùng hiệu suất cao như: Ecu RC Mini 4, lọc trụ K&N, mobin sườn ARC,... Nhưng nổi bật nhất phải kể tới cây pô Uma đời đầu có âm thanh đi vào lòng người, được những anh em chơi Ex 150 độ săn tìm và lùng sục.

  Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 13Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 14Chiec Ex 150 do sinh ra danh cho nhung tin do me XE DICH - 15
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc Ex 150 độ...

  Nguồn ảnh : Quốc Thịnh - Cửa hàng T386
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2021