1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Ex 150 độ khoe ra vẻ đẹp đầy tinh tế với dàn đồ chơi quốc dân

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2021.

  Anh chàng Ex 150 độ trong bài viết dưới đây thật sự đã trông vô cùng bảnh bao khi khoác lên trên mình bộ áo màu đen tuyền bóng bẩy. Chính bộ áo này đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng huyền bí mà không có bất kì ai có thể cưỡng lại nổi!

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan
  Chiếc Ex 150 độ khoe ra vẻ đẹp đầy tinh tế với dàn đồ chơi quốc dân

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 2

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 3

  Để lắp đặt cùm côn Domino TWM thì chủ nhân bắt buộc phải chịu 'hi sinh' một ít dàn áo để không bị cạ cấn. Đổi lại anh ấy sẽ nhận lại được một cùm côn có vẻ ngoài bắt mắt, đi cùng với đó là núm chỉnh độ xa - gần của tay côn sao cho phù hợp nhất với kích thước tay người sử dụng.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 4

  Chóa đèn halogen trước đây giờ đã được nâng cấp lên chóa đèn LED Zhipat 2 tầng nhằm cải thiện hiệu quả ánh sáng cho ra. Hiện nó đang được phân phối chính hãng tại Shop2banh.vn với mức giá 1,4 triệu đồng.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 5
  Vì đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta và bình dầu Brembo khói, nên dàn tay lái bên phải của chiếc Ex 150 độ dĩ nhiên cũng phải chịu chung số phận bị khoét mủ. Vị trí này đòi hỏi sẽ phải khoét nhiều hơn bên kia, một phần là vì cùm thắng này có kích thước lớn hơn và cần phải khoét đủ nhiều để có thể sử dụng được núm chỉnh chế 3 chế độ thắng: N,S,R.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 6
  Tông xuyệt tông với màu tổng thể của chiếc xe là cặp mâm RCB 8 cây màu đen bóng. Không chỉ cứng cáp mà còn nhẹ hơn hẳn so với mâm zin.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 7
  Điểm thu hút nhất trên dàn chân trước không gì ngoài chú heo Frando Billet 2 piston đối xứng màu bạc sắc sảo. Được kết hợp cùng đĩa thắng Winner 150 và lòng đĩa nhôm CNC 3D cực kì đẹp mắt.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 8
  Không trang bị cặp lốc FZ như nhiều anh em khác, chủ nhân của chiếc Ex 150 độ này đã tạo nên nét độc đáo riêng cho xế cưng của mình bằng cách đem cặp lốc zin đi sơn màu vàng đồng. Còn về cổ pô thì đã thay đổi thành cổ pô Titan để làm điểm nhấn chính cho phần máy móc.


  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 9

  Heo thắng sau cũng là heo Frando Billet 2 piston với tông màu tương tự phía trước. Đảm bảo sự liền lạc giữa tổng thể hai dàn chân trước sau.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 10
  Mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một phiên bản Ex 150 độ hoàn hảo không gì khác ngoài cây phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho dòng Yamaha Exciter 150 trị giá khoảng 15 triệu. Để bảo vệ cây phuộc đắt đỏ này, chủ nhân còn kĩ tính bổ sung thêm một miếng mica che phuộc nhằm giảm bớt bùn đất bắn vào ty.

  Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 11Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 12Chiec Ex 150 do khoe ra ve dep day tinh te voi dan do choi quoc dan - 13
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc xe này...

  Nguồn ảnh : Tấn Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021