1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Ex 150 độ bỏ tiền vào ít nhưng hít thì được hàng tá đồ thơm!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2021.

  Phiên bản Ex 150 độ hôm nay mình sẽ dành riêng cho những anh em đang có ý định dọn dòng xe này với kinh phí khiêm tốn. Nếu định hướng chiếc Ex 150 độ của bạn theo phong cách này thì vừa 'nhẹ túi tiền' mà còn thành công thay đổi hoàn toàn diện mạo chiếc xe!

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom
  Chiếc Ex 150 độ bỏ tiền vào ít nhưng hít thì được hàng tá đồ thơm!

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 2
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 3
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 4

  Dựa trên 2 đặc điểm đồng hồ analog kết hợp LCD, cùm công tắc liền thì mình có thể tự tin khẳng định rằng chiếc Ex 150 độ này được sản xuất từ năm 2015 đến năm 2018. Nhưng để khiến cho xế cưng của mình trở nên hiện đại và hầm hố hơn thì chủ nhân đã nâng cấp một bộ đầu đèn đồ chơi với giá khoảng dưới 2 triệu đồng, kèm theo đó là cây đèn trợ sáng cung cấp thêm ánh sáng khi di chuyển vào ban đêm.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 5
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 6
  Dàn tay lái hiện tại còn sở hữu cặp cùm thắng và cùm côn RCB S1, có tổng giá trị khoảng trên dưới 2,6 triệu đồng tùy theo thời điểm. Mang thiết kế thể thao và đẹp mắt ăn đứt cùm thắng zin, hơn nữa còn có trang bị chống gãy giúp giảm nguy cơ phần tay thắng hoặc tay côn bị gãy do va quẹt.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 7
  Mâm nguyên bản đã bị thay thế bằng mâm X1R CNC đúc, có giá khoảng dưới 3 triệu đồng gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Ex 150 độ phục vụ nhu cầu xuống vỏ nhỏ phong cách Malaysia. Heo thắng sử dụng một chú heo đồ chơi phong cách Brembo màu xanh dạ quang bắt mắt, phối cùng đĩa King Drag.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 8
  Da yên đã được thay mới hoàn toàn và làm lại mút cao su, tăng độ thể thao cũng như tạo cho người ngồi cảm giác êm ái mềm mại hơn yên zin.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 9
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 10

  Âm thanh trầm ấm, chắc nịch phát ra từ cây pô Uma Racing chắc chắn sẽ khiến cho bạn mê mẫn khi cầm lái. Cổ pô đã được thay bằng cổ Titan sặc sỡ, hỗ trợ quá trình tản nhiệt của pô diễn ra tốt hơn.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 11
  Dàn chân sau được củng cố với hai nhân tối chính là cây phuộc Ride It và mâm Magic Boy. Đẹp mắt và có hiệu năng sử dụng vừa đủ, hai món đồ chơi này có giá thành vô cùng hợp lý khi tổng giá trị của chúng chỉ ở mức hơn 3 triệu đồng.

  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 12
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 13Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 14
  Chiec Ex 150 do bo tien vao it nhung hit thi duoc hang ta do thom - 15
  Với bộ tem phong cách Yamaha Mx King 150, tổng thể chiếc xe đã trông vô cùng nổi trội và lôi cuốn sự chú ý của người xem về dàn đồ chơi trên xe.

  Nguồn ảnh : Đặng Ngọc Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2021