1. Biker bán chuyên

  Chiếc Ex 135 độ trông lôi cuốn hơn hẳn với dàn đồ chơi thứ dữ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Ex 135 độ ngày hôm nay thuộc dòng đời 2005-2010, thế hệ đầu tiên và duy nhất của Yamaha Exciter sử dụng dạng hộp số tròn 4 cấp nổi tiếng với động cơ bền bỉ và vô cùng dễ chạy. Có lẽ chính vì những lí do trên mà vị chủ nhân ngày hôm nay đã chết mê chết mệt với chiếc Ex 135 độ này, không tiếc chi ra số tiền hàng chục triệu đồng để dọn mới và nâng cấp nó!

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du
  Chiếc Ex 135 độ trông lôi cuốn hơn hẳn với dàn đồ chơi thứ dữ

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 2

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 3
  Dàn tay lái của chiếc Ex 135 độ này đã trở nên thời thượng hơn nhiều nhờ có cụm đồng hồ Koso, kết hợp báo vòng tua bằng analog và một màn hình LCD hiển thị thông tin bên cạnh. Cặp cùm công tắc nguyên bản cũng đã bị thế chỗ bởi cùm công tắc NVX, có thể gắn như zin không cần chế cháo nhưng phải chỉnh sửa lại dây điện thì mới có thể sử dụng một cách bình thường.

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 4
  Mong muốn chiếc xe của mình có được lực bóp thắng êm dịu nhưng không kém phần ổn định, anh chủ đã ngay lập tức chi ra số tiền 6-7 triệu đồng để nâng cấp cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Cùm thắng này còn có một người hàng xóm nữa là cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, một điểm nhấn bắt mắt trên dàn tay lái đen tuyền bí ẩn.

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 5
  Điểm nhấn nổi bật nhất nằm trên tổng thể của chiếc Ex 135 độ này chính là cặp mâm RCB CNC FG505 xịn sò. Được chế tác hoàn toàn từ nhôm nguyên chất sau đó sử dụng phương pháp CNC để tạo ra thành phẩm. Còn hệ thống thắng phía trước là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chú heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Galfer có thể gắn như zin cho dòng mâm này.

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 6
  Vì đã nâng cấp một hệ thống thắng đĩa xịn xò ở dàn chân sau nên chủ nhân đã trang bị luôn pen đạp Brembo để có thể điều khiển hệ thống thằng này một cách tối ưu nhất. Chiếc pen đạp này được cố định thông qua những pát CNC 3D tinh xảo với thế nằm ngang vô cùng đẹp mắt.

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 7
  Heo thắng sau cũng sử dụng heo Brembo logo lớn giống hệt với phía trước, đảm bảo cho hiệu suất thắng luôn luôn nhịp nhàng và chuẩn xác. Khi nhìn vào kích thước to lớn của cổ pô R8 và lon pô tăng AHM, mình có thể chắc chắn rằng động cơ của chiếc Ex 135 độ hiện tại đang mang trong mình một bài độ vô cùng mạnh mẽ và không còn zin gì nữa!

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 8
  Cây phuộc Ohlins vàng óng ánh trên xe chắc chắn là một chi tiết thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ anh em chơi xe. Khi có sự góp mặt của nó, hiệu năng nhún nảy sẽ trở nên êm ái và đầm chắc hơn nhiều so với ban đầu.

  Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 9Chiec Ex 135 do trong loi cuon hon han voi dan do choi thu du - 10
  Chiếc Ex 135 độ này khoác lên mình bộ áo màu đen tuyền huyền bí và các chi tiết tem Crypton X đơn giản, vô cùng phù hợp để làm nền cho những món đồ chơi hàng hiệu đẹp mắt ở trên.

  Chủ nhân : Trần Thiện Đông
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021