1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Ex 135 độ ĐỐN TIM người xem bằng đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2021.

  Bộ ảnh Ex 135 độ mà anh em chúng ta sắp được chiêm ngưỡng chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy sung sướng vì phong cách quá đỗi độc đáo và khác lạ. Chắc chắn sẽ không bao giờ đụng hàng với bất kì chiếc Ex 135 độ nào mà các bạn đã từng thấy qua trước đây!

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen
  Chiếc Ex 135 độ ĐỐN TIM người xem bằng đồ chơi hàng tuyển

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 2

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 3

  Không 'lăng xê' nhiệt tình hai mẫu đồng hồ chơi nổi tiếng sản xuất cho dòng Exciter 135 4 số là Uma RacingKoso. Đơn giản vì chủ xe vẫn muốn giữ lại nét đẹp tối giản của dàn tay lái nên đã kết hợp đồng hồ zin cùng với cặp cùm NVX. Một điểm tinh tế nữa của anh chủ là sử dụng lỗ gắn kiếng chiếu hậu để lắp đặt bình dầu thắng, một lựa chọn đầy sáng tạo và phần nào tạo nên sự độc đáo của chiếc xe.

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 4
  Để có được khả năng kiểm soát phanh tốt hơn, chiếc Ex 135 độ này đã được trang bị chiếc cùm thắng Brembo MCS 17mm có nguồn gốc từ những dòng xe phân khúc cao cấp của nhà Ducati. Bên cạnh hiệu năng ổn định, nó dĩ nhiên trông cũng khác biệt và đẳng cấp hơn hẳn so với xu hướng chơi cùm thắng Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta đại trà hiện tại.

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 5

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 6
  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 7

  Như anh em đã thấy ở trên, sự góp mặt của bộ đôi đèn LED 2 tầng Zhipat và kính gió cũng đến từ thương hiệu Zhipat đã làm cho phần 'mặt tiền' trông hầm hố hơn rất nhiều. Hiện tại sản phẩm đèn LED Zhipat dành riêng cho các dòng Ex 135 4 số hiện tại đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,29 triệu đồng. Chưa hết mình còn thấy thêm cặp xi nhan trước Appi sắc sảo và vô cùng đẹp mắt.

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 8
  Mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên, nhằm mục đích làm nền cho cặp đôi heo và đĩa thắng nổi trội bên cạnh. Và bội đôi ấy không gì khác ngoài heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing và đĩa thắng King Drag, đảm bảo sẽ tối ưu hóa hiệu suất thắng cho dàn chân trước.

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 9
  Về phuộc nhún, hiện chiếc Ex 135 độ này đang sở hữu cây phuộc RCB ti vàng cực kì cao cấp của thương hiệu RCB. Vừa đem tới hiệu năng nhún nảy ổn định mà còn tông xuyệt tông với màu áo tổng thể.

  Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 10Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 11Chiec Ex 135 do DON TIM nguoi xem bang do choi hang tuyen - 12
  Chiếc Ex 135 độ này thật sự có phong cách cực kì đơn giản, nhưng gu thẩm mỹ của anh chủ thật sự đã khiến cho mình trầm trồ khi anh ấy rất biết cách sử dụng các món đồ chơi để làm cho tổng thể trở nên thật đặc biệt và độc đáo.

  Nguồn ảnh : Ngô Mến
  2banh
  2banh.vn