1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Dream độ từ trong giấc mơ bước ra ngoài đời thật!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2021.

  Khi anh em chiêm ngưỡng chiếc Dream độ này thì chắc chắn sẽ cảm thấy 'sôi sục' vô cùng vì vẻ ngoài đầy khiêu gợi của nó. Chưa hết, ở trên thân hình của nó còn có sự xuất hiện của nhiều chi tiết độc đáo vô cùng hiếm gặp.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that
  Chiếc Dream độ từ trong giấc mơ bước ra ngoài đời thật!

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 2
  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 3

  Ngoại trừ việc dọn mới từ trong ra ngoài, chủ nhân của chiếc Dream độ ngày hôm nay còn khéo léo lựa chọn thêm rất nhiều món đồ chơi trang trí để làm điểm nhấn cho chiếc xế cưng. Ví dụ như chi tiết gù Inox có hoa văn lạ mắt, đóng vai trò làm vật đối trọng của dàn tay lái.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 4
  Tay thắng zin cũng được thay bằng tay thắng sáng bóng đến từ thương hiệu Takegawa lừng lẫy, món đồ chơi cực kì thích hợp để điều tiết những chiếc xe cổ điển sử dụng thắng đùm phía trước như Honda Dream.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 5
  Sự đẳng cấp của dàn chân này được khẳng định thông qua cặp niềng Excel Rim nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, logo của nó có tông màu cực kì liền lạc với tông màu chủ đạo của chiếc xe. Hiện giá thị trường của nó đang dao động ở mức trên dưới 8 triệu đồng.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 6
  Với càng thắng và núm chỉnh Takegawa, dàn chân của chiếc xe giờ đây đã trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn rất nhiều khi so với càng thắng nguyên bản.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 7
  Về phần động cơ, anh chủ cũng đã tiến hành vài nâng cấp nhẹ nhàng để đáp ứng nhu cầu di chuyển hằng ngày. Góc ảnh này cho chúng ta thấy ốc mâm lửa của xe có kiểu dáng sắc sảo, tương tự với gù tay lái ở phía bên trên.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 8
  Ngoài từ cổ pô Titan sặc sỡ màu sắc, khi nhìn vào bộ phận lốc nồi của xe bạn sẽ thấy được chiếc nắp lốc CNC có dòng chữ I've Got The Power (Tôi đã có sức mạnh). Vừa là một tên của bài hát nổi tiếng mà còn chơi chữ lại câu Slogan danh tiếng của Honda là 'The Power of Dreams' (Sức mạnh của những giấc mơ).

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 9
  Càng thắng và núm chỉnh phía sau dĩ nhiên cũng là sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa, liền lạc và thống nhất với dàn chân trước.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 10Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 11
  Món đồ chơi giá trị nhất trên chiếc xe này có lẽ chính là cặp phuộc Ohlins Wave/Dream nổi tiếng với hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái. Tuy nhiên do có bình dầu phía sau nên khi gắn sẽ phải khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn.

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 12Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 13
  Những chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc xe đều đạt tới mức độ hoàn hảo, đẹp không góc chết. Khi ngắm nhìn chiếc Dream độ này, thật sự chúng ta có thể cảm nhận được toàn bộ tâm huyết của anh chủ.
  Những hình ảnh đầy nghệ thuật của chiếc xe:

  Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 14Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 15Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 16Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 17Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 18Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 19Chiec Dream do tu trong giac mo buoc ra ngoai doi that - 20
  Chủ nhân : KhoA Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2021