1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Dream độ táo bạo nhất mà mình từng được thấy!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2021.

  Siêu phẩm Dream độ sau đây là chiếc Dream độ lạ mắt nhất mà mình từng có cơ hội bắt gặp từ trước đến giờ. Thật sự tới bây giờ thì mình vẫn không thôi trầm trồ vì phong cách phối đồ chơi quá đỗi độc đáo của chủ nhân!

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay
  Chiếc Dream độ táo bạo nhất mà mình từng được thấy!

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 2
  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 3

  Thay vì lựa chọn phương án phối hợp tay thắng Takegawa và một chiếc pen đạp thì chủ nhân lại chơi liều khi trang bị cả một bộ cùm thắng Brembo Billet trị giá hơn 11 triệu đồng. Dĩ nhiên nếu muốn gắn cố định nó thì bắt buộc phải cắt khoét dàn bợ cổ và phải cực kì cẩn thận để tránh tình trạng để lại quá nhiều chi tiết thừa.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 4

  Ngoài cùm thắng ra thì trên dàn tay lái của chiếc Dream độ này còn xuất hiện cùm ga Accossato Billet, độc đáo và đắt đỏ hơn sản phẩm cùm ga Domino đại trà khi có giá thị trường lên tới hơn 2,5 triệu đồng. Nó được nhuộm tông màu đỏ rực đẹp mắt, đồng điệu với tông màu tổng thể của xe.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 5
  Bộ trợ lực cổ Ohlins TTX trên chiếc xe này là chi tiết đã ngốn của chủ nhân hơn 15 triệu đồng, dĩ nhiên số tiền đó vẫn chưa bao gồm công gắn hoàn chỉnh lên xe và những chi tiết pát nối phức tạp. Tuy đắt đỏ là vậy nhưng sự đẳng cấp của nó sẽ khiến cho đẳng cấp chiếc xe được nâng cao đáng kể.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 6
  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 7
  Dù đã có một bộ trợ lực cổ Ohlins TTX, nhưng vị chủ nhân chịu chơi này vẫn quyết định nâng cấp cho chiếc xe này một cây trợ lực Ohlins đen để khẳng định độ chịu chơi của mình. Nằm bên cạnh nó là cục mobin sườn MSD, được giao cho nhiệm vụ tối ưu hóa độ bốc và công suất tối đa của chiếc xe.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 8
  Cặp niềng trên xe là niềng Excel Rim có xuất xứ từ Nhật Bản, với nước xi mạ bóng bẩy ăn đứt niềng Excel Asia. Đặc biệt nó còn đặc biệt ở chỗ có tới 2 lỗ van vòi bơm hơi, một đặc điểm để phân biệt với dòng Excel Asia.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 9
  Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston, có lực thắng phù hợp với đại đa số những dòng xe nhỏ tại Việt Nam. Nó được 'nuôi' bởi cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's rực rỡ, ở giữa những đầu bấm này còn có thêm vài đầu bấm Titan để làm điểm nhấn.


  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 10
  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 11

  Ngoài cổ pô Titan ra, mình tin chắc anh em sẽ còn rất hứng thú với những chi tiết nắp đầu CNC sắc sảo và lung linh. Với sự bố trí dày đặc của các khe tản nhiệt cộng với chất liệu nhôm nguyên chất thì các chi tiết nắp đầu này chắc chắn sẽ bổ trợ rất tốt trong hoạt động giải nhiệt của xe.

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 12
  Với giá thị trường khoảng hơn 35 triệu đồng, cặp phuộc Nitron R3 trên chiếc Dream độ này chính là cặp phuộc mơ ước của tất cả nah em chơi Wave Dream với sự sang chảnh vượt trội của nó. Không biết người thợ tài hoa nào đã đảm nhận vai trò khoét mủ khi gắn cặp phuộc này, không những ôm sát với bình dầu phuộc mà còn có thể sử dụng được hết 2 núm chỉnh ở vị trí bình dầu thật đúng là hiếm thấy!

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 13
  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 14
  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 15Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 16Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 17Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 18Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 19Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 20

  Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 21Chiec Dream do tao bao nhat ma minh tung duoc thay - 22
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Dream độ siêu khủng này...

  Xem thêm: Dream Tàu rồi sao? nội công KHỦNG chấp hết ! 2banh Review

  Chủ nhân : Thanh Phong Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2022