1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Dream độ sở hữu dàn trang bị có tiền cũng khó mua

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2021.

  Chủ đề Dream độ hôm nay chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sôi động bởi vì mình sắp giới thiệu cho anh em một chiếc Dream độ siêu khủng sở hữu biển số gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Tổng thể chiếc Dream độ được bao phủ bởi dàn đồ chơi đến từ Nhật Bản với những thương hiệu danh tiếng như: Takegawa, Over Racing, Kitaco,...

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua
  Chiếc Dream độ sở hữu dàn trang bị có tiền cũng khó mua
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 2
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 3

  Chủ sở hữu của chiếc Dream độ này chính là anh Trần Mai Quốc Hùng, anh ấy đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết để dọn mới, lên ý tưởng và nâng cấp hàng loạt đồ chơi khủng lên trên xế cưng. Đến nay thì tổng giá trị của chiếc xe này đã chạm ngưỡng hàng trăm triệu đồng, một con số mà rất nhiều người không ngờ tới khi mới vừa nhìn sơ vào chiếc xe.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 4
  Đặc biệt ở chỗ hầu hết những món đồ chơi đều đến từ Nhật Bản, chẳng hạn như tay thắng Takegawa bóng bẩy và thẩm mỹ. Sinh ra dành cho những mẫu xe sử dụng thắng đùm ở bánh trước như: Dream, Monkey 50, Cub,...


  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 5
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 6
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 7

  Khi nhìn vào mặt trong của dàn tay lái, mình chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện của công tắc Daytona và tò mò về công dụng của nó trên chiếc Dream độ. Theo anh Hùng chia sẻ thì anh ấy sử dụng công tắc Daytona để bổ sung chức năng tắt máy nhanh, một chức năng tiện ích vốn chỉ thường xuất hiện trên những mẫu xe mô tô phân khối lớn.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 8
  Sự vắng mặt của phần yếm bửng to lớn đã vô tình để lộ ra cây trợ lực sườn Ohlins bạc, món đồ chơi thường được nhiều anh em chơi Dream độ ưa chuộng để lấp đầy khoảng trống ở bên hông xe. Đây cũng là chi tiết đồ chơi hiếm hoi của chiếc xe này không đến từ Nhật Bản.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 9
  Nét đẹp độc đáo của dàn chân trước/sau đến từ bộ niềng DiD Professional Rim phiên bản 1.4 và 1.6 siêu hiếm ở thị trường Việt Nam. Nếu may mắn tìm được người bán thì bạn phải chi ra ít nhất khoảng 8 triệu đồng thì mới có cơ may sở hữu được nó!


  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 10

  Đi đôi với bộ niềng là cặp vỏ Bridgestone sản xuất ở Nhật Bản, được anh Hùng tích cực săn tìm. Theo anh ấy chia sẻ thì do đã ngừng sản xuất nên những cặp vỏ Bridgestone còn sót lại hiện tại sẽ có giá lên đến hơn 4 triệu đồng. Một mức giá quá đắt đỏ so với mặt bằng chung của các dòng vỏ xe thịnh hành trong giới Dream độ.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 11
  Thế chỗ cho sự vắng mặt của càng thắng nguyên bản là càng thắng Takegawa dài. Một điểm nhấn chính lôi cuốn người nhìn ở vị trí dàn chân trước của chiếc xe.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 12
  Bên cạnh việc chăm chút ngoại hình thì phần máy móc của chiếc Dream độ cũng được anh Hùng phục dựng lại theo trạng thái nguyên bản, đảm bảo độ bền bỉ và êm ái trong quá trình sử dụng. Song song với đó anh ấy cũng nhấn những chi tiết máy bằng hàng loạt sản phẩm CNC đến từ những thương hiệu như: Takegawa, G-Craft, NGK,...

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 13
  Bên cạnh những chi tiết ốc của Takegawa như: Ốc nhớt, ốc mâm lửa, ốc che hộp xích,... Thì mình còn đặc biệt chú ý đến chiếc giò đạp vô cùng độc đáo, vốn chỉ thường xuất hiện trên những cục máy hiệu suất cao được sản xuất bởi Takegawa. Đây cũng là một chi tiết độc đáo của chiếc Dream độ, khác biệt hoàn toàn với những chiếc giò đạp Takegawa đại trà đang bán trên thị trường.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 14
  Dù rất ít người nhìn thấy, nhưng nhằm tăng sự hoàn mỹ cho xế cưng thì vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta đã bỏ ra khoảng 1 triệu đồng điểm xuyến nắp xăng Kitaco cho vị trí thùng xăng. Một chiếc nắp xăng có độ thẩm mỹ cao do được làm từ nhôm CNC nguyên khối.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 15
  Nếu như càng thắng phía trước là càng thắng Takegawa dài thì càng thắng sau lại sử dụng càng thắng Takegawa ngắn. Vô cùng phù hợp với dàn chân sau nhưng cũng đồng bộ với dàn chân phía trước.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 16
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 17
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 18
  Cặp phuộc đen huyền bí góp mặt trên xe là một sản phẩm được ra đời từ sự hợp tác giữa hai thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới là Nitron Over Racing, có tên
  Nitron Over Racing R1. Sở hữu tông màu sô cô la đặc trưng và có giá bán lên tới khoảng 30 triệu đồng, đắt hơn phiên bản Nitron R1 thông thường khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 19
  Biển số mà chiếc Dream độ này đang đeo được xếp vào hàng số tiến. Nhưng riêng con số cuối là số 5, nếu ghép cặp với hai con số phía sau sẽ mang ý nghĩa sinh ra tài lộc vô hạn. Đem tới nhiều tiền tài và cơ hội cho chủ nhân.

  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 20Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 21
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 22
  Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 23Chiec Dream do so huu dan trang bi co tien cung kho mua - 24

  Vài góc ảnh về tổng thể chiếc Dream độ và vị chủ nhân chịu chơi...
  Chủ nhân : Trần Mai Quốc Hùng - Chụp ảnh : Duy Một Nắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2021