1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Dream độ chất lượng tới mức làm cho bạn ngã ngửa!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2021.

  Khi tìm hiểu về chiếc Dream độ này, anh em chắc chắn sẽ cảm thấy cực kì thích thú với dàn đồ chơi chất đến phát ngất của nó. Thôi thì mình cũng không dài dòng nữa, anh em chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc xe này thôi!

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua
  Chiếc Dream độ chất lượng tới mức làm cho bạn ngã ngửa!

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 2

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 3
  Bên cạnh việc mang trong mình những món đồ chơi chất lượng cao thì chiếc xe này còn có vẻ ngoài cực kì chỉn chu và bóng loáng. Do vừa trải qua quá trình dọn mới ngoạn mục, bây giờ trông chiếc xe chẳng khác gì một cô siêu mẫu đang khoác trên mình bộ váy dạ hội đỏ rực!

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 4
  Cặp cùm công tắc sử dụng cùm công tắc zin chính hãng Honda. Những chi tiết nút nhấn chưa phai mực của chúng dư sức làm cho chúng ta mê đắm đuối khi ngắm nhìn!

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 5
  Không hài lòng với chi tiết tay thắng nguyên bản, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xế cưng của mình một chiếc tay thắng Takegawa sinh ra dành cho những anh em chơi hệ thắng đùm phía trước.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 6
  Để khoe triệt để được cây trợ lực sườn YSS gân guốc và góc cạnh. Nó được giao cho nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở tốc độ cao, tăng tính ổn định và triệt tiêu hiện tượng rung lắc tay lái vô cùng nguy hiểm.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 7
  Càng thắng ở phía trước cũng sử dụng càng thắng Takegawa, vừa sắc sảo ăn đứt càng thắng nguyên bản mà còn liền lạc với chi tiết tay thắng ở bên trên.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 8Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 9

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 10
  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 11
  Đầu bò của xe đã làm mình cực kì ấn tượng bởi những chiếc nắp CNC và một thiết bị bơm nhớt rời to lớn, hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của xe diễn ra tốt hơn. Ở bên dưới nó là một chiếc cổ pô Titan được gia công bởi xưởng độ Men56, nó còn đi kèm thêm cả một bầu hơi nhằm tránh tình trạng hụp ga.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 12
  Chi tiết lốc nồi còn được điểm xuyến bằng giò đạp Takegawa cực kỳ xịn sò trị giá gần 2 triệu đồng. Có lẽ khi xe bị hết bình và bắt buộc phải dùng giò đạp để khởi động, trong lòng anh chủ sẽ có cảm giác rất 'xót xa'.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 13Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 14
  Với cặp phuộc Ohlins danh giá này, dàn chân sau của chiếc xe này đã trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết. Nó hiện đang có mức giá trên dưới 15 triệu đồng, khi gắn sẽ phải khoét nhẹ lại phần dàn áo để khỏi bị cạ cấn bình dầu.

  Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 15Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 16Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 17Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 18Chiec Dream do chat luong toi muc lam cho ban nga ngua - 19
  Những chiếc Dream độ chất chơi người dơi như thế này luôn ẩn chứa nét đẹp 'Tân cổ giao duyên' đầy mê hoặc và ma mị. Bởi vậy nó luôn là dòng xe truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Minh Chí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2021