1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Click độ sở hữu trợ lực hình quả lắc vô cùng độc chiêu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Click độ này chắc chắn sẽ khiến cho anh em bị mê hoặc bởi thế bắt trợ lực độc đáo và vô cùng sáng tạo của nó. Ngoài điểm nhấn chính là cây trợ lực ra thì tất cả các trang bị còn lại cũng đến từ những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường đồ chơi xe hiện nay. Chắc chắn sẽ khiến anh em thích mê khi cùng mình theo dõi.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu
  Chiếc Click độ sở hữu trợ lực hình quả lắc vô cùng độc chiêu

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 2
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 3
  Chỉ cần nhìn sợ vào dàn tay lái của chiếc Click độ này, anh em sẽ ngay lập tức nhận ra ngay bộ ba 'thần thánh' chính là cùm đề Domino, cùm công tắc Domino và cùm ga Domino. Nhưng thay vì phối cùng với ống ga Domino hoặc ống ga Titan thì chủ nhân lại sử những đầu bấm Earl's màu đỏ đen để làm ống ga cho chiếc Click độ này.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 4
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 5
  Mong muốn có khả năng kiểm soát phanh ổn định và lực thắng mạnh mẽ, anh chủ chịu chơi đã trang bị cho xế cưng của mình một bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sắc sảo. Nổi tiếng với núm chỉnh 3 chế độ: N,S,R có thể linh hoạt thích nghi theo nhu cầu của người sử dụng.


  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 6
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 7
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 8
  Thật sự mình đã không thể chờ đợi lâu hơn được nữa để giới thiệu cho anh em về thế bắt trợ lực độc đáo trên xe. Một thế bắt khiến cho cây trợ lực nằm đứng hoàn toàn, chứ không phải nằm ngang như những thế bắt thông thường. Theo anh Men56 (người sáng tạo ra thế bắt này) chia sẻ, cây trợ lực này sẽ hoạt động cùng với hai bộ pát CNC mà anh gọi là mắt trâu và một số bạc đạn bên trong. Đảm bảo cho quá trình vận hành luôn luôn trơn tru và ổn định.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 9
  Cây trợ lực trên xe cũng vô cùng đặc biệt khi nó có nguồn gốc từ Titanium và được làm hoàn toàn bằng thủ công bởi những nghệ nhân nước Ý với tên là Mupo. Chuyên đặt ở vị trí tay lái và có giá bán tại nước ta rơi vào khoảng hơn 8 triệu đồng.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 10
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 11
  Còn một chi tiết thú vị không kém mà mình đã suýt quên kể cho anh em nghe chính là cùm thắng bên trái đã bị thay bằng cùm côn Domino TWM để liền lạc với cùm thắng Brembo bên kia. Nhìn xuống phía dưới thì chắc chắn các bạn sẽ bị ấn tượng bởi đèn bi cầu LED hầm hố, có khả năng chiếu sáng tối ưu hơn hẳn đèn LED nguyên bản.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 12
  Heo thắng phía trước là heo Frando Billet 2 piston còn đĩa thắng thì mang tên Brembo Oro, các chi tiết lòng đĩa và pát CNC cố định chúng đã được nhuộm đen hoàn toàn để giúp cặp đôi heo đĩa này trở nên nổi bật hơn. Chưa dừng lại ở đó, cọng dây Hel bấm đầu Earl's bên cạnh còn có một chiếc ngắt dầu màu xanh lục bảo làm điểm nhấn.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 13
  Ngay cả chi tiết ống hơi cũng được bấm bằng đầu Earl's và nhấn nhá bằng đầu bấm, mình thật sự vô cùng nể phục độ chịu chơi của anh chủ. Về phần mâm trên xe, nó là sản phẩm của thương hiệu King Speed và được làm từ nhôm CNC nguyên khối có giá thành khoảng hơn 11 triệu đồng.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 14
  Cây phuộc trên xe là phuộc Ohlins bình dầu trên sản xuất dành riêng cho Honda ClickVario có chiều cao tương tự như phuộc zin, nhưng khi gắn phải khoét lại dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn bình dầu. Chưa hết, chủ nhân còn bổ sung thêm một bộ dụng cụ HPA xịn sò nhằm dễ dàng điều chỉnh cân nặng.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 15
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 16
  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 17
  Nắp bình nước phụ, cổ pô, che két nước,... Đều là những chi tiết làm bằng Titan sặc sỡ. Riêng che két nước thì còn có thêm một cụm từ có thể là biệt danh của chủ nhân.

  Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 18Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 19Chiec Click do so huu tro luc hinh qua lac vo cung doc chieu - 20
  Những góc ảnh tổng thể về chiếc Click độ này...
  Nguồn ảnh : Hùng Bụi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2021