1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Click độ này liệu có phải là mơ ước của anh em?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2020.

  Click độ hay Vario độ bây giờ phải chăng là một chủ đề quá sức phổ biến, nhưng hôm nay mình sẽ thổi một làn gió mới vào chủ đề này bằng một chiếc Click đời cũ độ - Một tác phẩm của người anh Tuấn Mitxi của mình, một người đã đổ dồn tất cả tâm huyết vào chiếc xe này!

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em
  Chiếc Click độ này liệu có phải là mơ ước của anh em?

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 2

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 3
  Chiếc Click này đã được anh Tuấn ưu ái nâng cấp cho cùm thắng Brembo Billet - Một cùm thắng số má trong gia phả nhà cùm thắng Brembo. Nó có ưu điểm là nhẹ và kiểu dáng nhỏ gọn, nhờ vậy mà khi gắn khỏi cần khoét nhựa quá nhiều.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 4
  Cùm côn Domino TWM có mặt để nhận nhiệm vụ điều tiết lực thắng cho thắng đùm ở dàn chân sau. Đây là một món đồ chơi được rất nhiều anh em tay ga 1 đĩa ưa chuộng nhờ độ thẩm mỹ cao và giá thành rất dễ tiếp cận, chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 5
  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 6
  Lực thắng được truyền từ cùm thắng Brembo Billet qua một cọng dây dầu Hel bấm nhiều đầu Earl's sặc sỡ. Nhận toàn bộ dầu là một con heo Nissin Samurai màu vàng đồng đang làm mưa làm gió bởi nét đẹp cổ điển của nó. Kết hợp với nó là chiếc đĩa Braking gắn như zin dành cho chiếc Click này.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 7
  Vẫn giữ nguyên thắng đùm nguyên bản nhưng ở vị trí bánh sau đã được nhấn nhá một chút bằng những chú ốc Salaya và càng thắng đồ chơi. Nhìn từ góc độ này trông dàn chân sau bắt mắt hơn hẳn.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 8
  Nhờ cây phuộc Ohlins mà chiếc xe này bây giờ đã có hiệu năng nhún nhảy êm ái hơn hẳn phuộc zin. Ngoài ra nó còn cung cấp những núm chỉnh để có thể tùy biến theo nhu cầu của chủ nhân. Giá của cây phuộc này sẽ ở mức 9-10 triệu và khi gắn cần phải khoét nhẹ lại phần dàn áo.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 9
  Cây pô Leovince 4Road nổi như cồn trong thế giới tay ga cũng góp mặt trên chiếc Click tâm huyết này. Khi lên cây pô này thì âm thanh của chiếc xe sẽ trở nên phấn khích hơn, đồng thời tổng thể nhìn trông cũng đẹp mắt hơn hẳn.

  Chiec Click do nay lieu co phai la mo uoc cua anh em - 10
  Một bức ảnh tổng thể của chiếc Click độ này, mình tin rằng bất cứ ai khi nhìn thấy nó ngoài đời cũng sẽ bị 'hớp hồn' bởi vẻ đẹp của nó!
  Ảnh từ : Tuấn Mitxi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2020