1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Air Blade độ lộng lẫy làm bao người nhớ tên!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2021.

  Chiếc Air Blade độ này có xuất thân từ nhóm Air Blade Passion Team và thuộc sở hữu của anh Huy Đỗ. Một người đã 'trót yêu' dòng xe quốc dân này, mong muốn biến chiếc xe của mình trở thành phiên bản đặc biệt nhất. Khẳng định cái tôi và cá tính của bản thân...

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten
  Chiếc Air Blade độ lộng lẫy làm bao người nhớ tên!

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 2
  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 3
  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 4Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 5Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 6Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 7Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 8Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 9

  Tổng thể của chiếc xe được bao phủ bởi tông màu Xanh đen đối nghịch với những chi tiết tem ghép đầy nghệ thuật và lôi cuốn.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 10Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 11
  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 12
  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 13
  Đặc biệt, ở vài vị trí nhỏ anh Huy còn tinh tế điểm xuyến thêm những chi tiết đầy mê hoặc như: Che ổ khóa Titan, ốp Carbon vân tổ ong ở tay dắt, ốc kiểu Inox,... làm điểm nhấn. Tránh làm diện mạo của xe bị trở nên trống trải.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 14Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 15
  Hai bên cùm thắng của xe đều đến từ thương hiệu Adelin, vừa đẹp mắt hơn cặp cùm thắng nguyên bản mà còn có thể linh hoạt thay đổi độ xa - gần của tay sao cho vừa vặn với tay của người sử dụng. Mình còn thấy thêm một bình dầu Brembo khói, có thể dễ dàng quan sát được mật đổ dầu bên trong để có thể nhanh chóng châm thêm khi đã cạn dầu.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 16
  Cặp mâm 3 chấu kép nhàm chán nay đã hoàn toàn bị thay thế bởi cặp mâm chữ Y có nguồn gốc từ dòng Vario/Click 125. Làm cho người nhìn có cảm giác dàn chân trông sắc sảo và thể thao hơn hẳn.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 17Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 18
  Điểm nhấn chính của dàn chân trước chính là chú heo Brembo logo lớn màu vàng đồng cực kì nổi trội ở trên dàn chân màu đen tuyền bí ẩn. Bên cạnh nó còn có đĩa thắng của Winner X, mang thiết kế răng cưa mạnh mẽ và táo bạo. Toàn bộ những chi tiết pát nối và lòng đĩa đều đã được nhuộm đen hoàn toàn để làm nền một cách hoàn hảo nhất cho chú heo Brembo này.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 19
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe giờ đây đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn với sự góp mặt của cặp phuộc RCB ti vàng sang chảnh. Màu đen của lò xo thật sự đã trở nên vô cùng đồng nhất và liền lạc với tổng thể dàn chân.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 20Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 21
  Cổ pô và che két nước là những chi tiết chế tác từ vật liệu Titan đắt đỏ. Hứa hẹn sẽ giúp cho quá trình tản nhiệt của chiếc xe diễn ra hiệu quả hơn so với ban đầu.

  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 22
  Chắc chắn khi anh em chiêm ngưỡng bản độ này sẽ bị quyến rũ bởi tông màu xanh lá vô cùng thu hút. Song song với đó, dàn đồ chơi trên xe cũng là những điểm nhất hết sức ấn tượng...
  Vài góc ảnh tổng thể khác của chiếc Air Blade độ này:
  Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 23Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 24Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 25Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 26Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 27Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 28Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 29Chiec Air Blade do long lay lam bao nguoi nho ten - 30
  Chủ nhân : Huy Đỗ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2021