1. Biker cấp 2

  Chia sẻ kinh nghiệm mua xe máy Exciter cũ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2015.

  Đây là chia sẽ kinh nghiệm mua xe may cu Exciter quý báu và dễ áp dụng nhất để tránh gặp trường hợp mua phải xe cũ không như ý, bị tình trạng luộc đồ, xe quá cũ,... Với kinh nghiệm và mẹo mua xe Exciter cũ sẽ giúp bạn mua được một chiếc xe ngon.

  Chia se kinh nghiem mua xe may Exciter cu


  Kinh nghiệm mua xe máy cũ Exciter

  Như người ta nói tiền nào của nấy, xe nào cũ thì cũng lắm bệnh nhiều tật. Nên chắc chắn bạn đi mua một chiếc xe Exciter cũ kiểu gì cũng gặp một các vấn đề như sau:

  _ Tiền sửa nó lại cũng khối cha mua mới

  _ Hay bị luộc gần sạch nội thất nếu chả biết gì về xe

  _ Xe mua về chạy hết bệnh này rồi tới bệnh khác

  _ Các vấn đề về sang tên đổi chủ (cái náy thì phải có rồi nhưng vẫn để ý không thôi gặp xe ăn trộm mệt về sau) ...

  Một số cách mua xe máy cũ Exciter giá rẽ và ngon:

  _ Nên mua vào mùa world cup , tại sao ư ? mùa này thì nếu có cơ hội và hên bạn còn mua được cả chiếc Exciter mới giá cũ luôn chứ đừng nói mua xe máy cũ. Nên mùa vào mùa này xe máy nó bán và cầm đồ rất nhiều, nên tỷ lệ mua xe ngon cũng cao hơn.

  _ Bạn nên nhờ một ông chuyên sửa xe Exciter, quen biết càng tốt, áp dụng cho ai có bạn bè tốt, nhờ đi mua xe dẫn ông đi kiểm tra, chém gió về xe, cứ vào nhìn sơ lượt qua là mấy cha này biết xe đời nào, chạy mấy năm, xe bệnh gì ? Rồi cứ thế mà chém xe này bị đủ thứ bệnh, rồi động cơ yếu rồi ép giá nó vào, mà lỡ xe nó cùi bắp quá thì next luôn cho lẹ, mất công mua về thêm cực. Mua về yên tâm và khao thằng bạn chầu nhậu tầm 500k chẳng bảo nhiều vì mình cũng nhậu mà, sau này sửa xe cũng dễ hơn.

  _ Phải tính toán giữa việc mua xe cũ với xe mới , tính cũng dễ thôi , bạn cứ lấy tiền mua xe cũ + chi phí sửa chữa + chi phi tiêu thụ xăng < chi phi mua xe mới trong vòng 3 năm thì mua. Còn như mà mua xe cũ mà nhẩm nhẩm chạy 1 năm thì tốn tiền kia nó hơn xe mới thì thôi next.

  Còn dưới đây là tổng quan việc tư vấn kinh nghiệm mua xe máy cũ Exciter cho bác nào cần tìm hiểu về cấu trúc xe và động cơ. Với cái này thì ít nhất bạn cũng có thể mua được một chiếc xe Exciter ngon và xin hơn đi mua lụi. Áp dụng toàn bộ cách của mình thì tỷ lệ ưu điểm cao hơn. Bài viết có ích cho sinh viên và thành niên nghèo, chứ có tiền thì cứ mua mới khỏi băng khoang.

  1.Về chất lượng máy tốt nhất bác nhờ anh em nào đó là thợ sửa xe quen biết xem giùm, đừng tin mấy em kỹ thuật ở Ya. Còn nếu tự thử thì trước hết bác tháo cây thăm nhớt xem tình trạng nhớt máy thế nào nếu nhớt sạch, không phải nhớt đặc thì ok, thò ngón tay vào lỗ thăm nhớt miết vào thành lốc máy rồi xem nếu xe còn tốt thì chỉ thấy màu của nhớt thôi, còn thấy có màu lạ, bẩn, đen đen chắc là tã rồi. Tháo xem bugi màu sắc như thế nào nếu sạch, màu vàng hoặc trắng xám là ok, còn có muội đen và ướt thì xe đã tã rùi.

  2. Nổ máy Exciter máy êm nhưng chỉ có tiếng dọng nồi thôi, tiếng này khá lớn khi nổ garanty nhưng lên ga nhẹ là hết và tiếng kêu này ấm chứ không khô. Vặn hết ga xem bô có ra khói trắng xám không, tiếng máy êm hay là rần máy, thường máy còn ngon khi vặn hết ga không rần máy, không ré, không nghe tiếng lạ chỉ nghe tiếng bô thôi. xem phuộc trước, sau có biểu hiện xì nhớt không. Thử xe: bác vào số 1 rồi thả côn luôn xem côn có bắt nhanh không. Khi chạy bác để ý máy lên có mượt không, côn có nhẹ nhàng và bắt không vào số 1 lên ga lớn rồi từ từ nhả côn xem hành trình bắt côn có tốt không, khi chạy số 3 hoặc số 4 thử tăng tốc đột ngột xem côn có bắt ngay không thường là xe nó thay đổi gia tốc liền. Khi chạy nên thử qua các khúc đường xấu, ổ gà xem hệ thống phuộc làm việc có tốt không. Xem xe có cân bằng không như là có bị nặng một bên tay lái, thả thử hai tay ra xem xe có bị lệch xe không, lắc mạnh tay lái qua lại xem xe có bị rung lắc không?

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng một 2015