1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chi tiết Urban 200i - Rõ ràng là xe nguyên bản nhưng có tất cả mọi thứ của xe độ

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2023 lúc 16:00.

  Urban 200i hiện đang được phân phối bởi hãng xe Scomadi với vô số yếu tố thú vị hiện đang chờ đợi anh em khám phá. Khi Urban 200i là một mẫu xe có hình hài lẫn trang bị y hệt như xe độ, đặc biệt còn ở mặt trang bị còn đánh dấu sự xuất hiện của những cái tên đình đám!

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do
  Chi tiết Urban 200i - Rõ ràng là xe nguyên bản nhưng có tất cả mọi thứ của xe độ

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 2

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 3
  Urban 200i được trang bị hệ thống chiếu sáng sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen nằm ở vị trí đèn lái theo thiên hướng hoài cổ. Yếu tố phá cách nằm ở chỗ nhà sản xuất còn trang bị thêm gáo đèn bi cầu ở phía dưới mặt nạ, cường hóa hiệu năng ánh sáng và đặc biệt đây còn là chi tiết đem đến vẻ đẹp hầm hố cho tổng thể của Urban 200i.

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 4
  Đèn hậu Urban 200i thì hình thành từ công nghệ Led thời thượng, kiểu dáng viền nổi cộm của nó trông cũng đặc sắc không thua kém gì các thương hiệu chuyên sản xuất đèn hậu đồ chơi nâng tầm độ thẩm mỹ như: TST, HDCorse, Tun,...

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 5
  Tay lái Urban 200i đã cho chúng ta cơ hội nhìn thấy vị trí bộ đôi cùm thắng dầu xịn xò - Một dấu hiệu nhận biết của những dàn chân xịn sò, sở hữu hệ thống thắng đĩa ở bánh trước lẫn bánh sau với lực thắng hiệu quả và chính xác.

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 6
  Urban 200i mang trên mình dàn chân 12 inch với kích cỡ trước sau lần lượt là 110/70 và 120/70. Không sử dụng những mẫu vỏ phổ thông nhằm hạ thấp giá thành sản xuất như những hãng xe khác với IRC hay Chengsin. Khi sản xuất Urban 200i thì thương hiệu Scomadi đã vô cùng quan tâm tới trải nghiệm lái và sự an toàn của người tiêu dùng nên mới trang bị sẵn cho Urban 200i mẫu vỏ Michelin Power Pure SC.

  Urban 200i cũng gây chú ý với hệ thống phuộc trước sau do hãng đồ chơi nổi tiếng OKD cung cấp, đem đến cho chủ nhân tinh năng thiết thực ít xuất hiện trên phuộc zin của các mẫu xe tay ga phổ thông là có thể điều chỉnh được tốc độ đàn hồi của phuộc sao cho phù hợp với địa hình di chuyển. Đồng thời tạo ra hiệu năng nhún nảy êm ái nhất.

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 7
  Urban 200i dù được đặt cho một cái tên kiêu hãnh, tuy nhiên thực tế động cơ của mẫu xe này chỉ có dung tích 171,7cc với cấu hình SOHC 2 van làm mát bằng nước. Mẫu xe này chưa được Scomadi công bố những thông số về hiệu suất và chỉ cho biết rằng mẫu xe này có thể đạt được tốc độ tối đa là 110m/h (đo trên đồng hồ xe).

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 8
  Urban 200i sẽ có mức giá 120.000 Bath và Scomadi đang phân phối mẫu xe này ở Thái Lan, quy đổi ra tiền Việt thì mẫu xe này sẽ có giá 81 triệu đồng.

  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 9
  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 10
  Chi tiet Urban 200i Ro rang la xe nguyen ban nhung co tat ca moi thu cua xe do - 11

  2banh
  2banh.vn