1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chi tiết Scoopy x Justin Bieber vừa mới lộ diện tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2022.

  Scoopy x Justin Bieber chắc chắn sẽ là mẫu xe khiến cho bạn đứng ngồi không yên vì... độ ngộ nghĩnh của nó với một ngoại hình đầy tính trừu tượng. Không ngoa khi nói phiên bản Scoopy x Justin Bieber giống như một bản sao bị lỗi, khi đặt cạnh Vespa Sprint x Justin Bieber bởi vì ngoại hình khác một trời một vực.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam
  Chi tiết Scoopy x Justin Bieber vừa mới lộ diện tại Việt Nam

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 2

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 3
  Phiên bản Scoopy x Justin Bieber này thật ra là một chiếc xe đã được cơ sở nhập khẩu tư nhân sơn lại chứ không phải màu sơn chính hãng của Honda Indonesia. Với phiên bản 'ăn theo' này, cơ sở tư nhân đã hoàn toàn sao y bản chính Vespav Spint x Justin Bieber khi chọn tông màu trắng làm chủ đạo, phối họa tiết tem xe và hãn hiệu Scoopy giống với phối màu đình đám của hãng xe nước Ý.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 4
  Nhưng Scoopy x Justin Bieber lại làm cho không ít người thất vọng bởi vì diện mạo thiếu đi sự chỉn chu, do phần màu sắc và tem xe phối với tỉ lệ không được hợp lý. Thậm chí còn có phần kém sắc so với các phối màu nguyên bản của Honda Scoopy.

  Họa tiết tem Scoopy x Justin Bieber có thể nói chính là một trong những yếu tố khiến tổng thể phiên bản màu này trở nên kệch cỡm do có tỉ lệ 'quá khổ' so với dàn áo. Đồng họa tiết ngọn lửa trên tem lẫn phông chữ của nhãn hiệu 'Scoopy' cũng không được sắc sảo, đồng nhất như phiên bản Vespa x Justin Bieber.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 5Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 6
  Màu sơn Scoopy x Justin Bieber cũng thật sự chưa được thẩm mỹ khi màu sơn giữa các chi tiết kim loại trên xe như: Vỏ phuộc, mâm, heo dầu,... Chưa được liền lạc so với dàn áo, thiếu đi tính thống nhất của tổng thể chiếc xe

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 7
  Những chiếc Scoopy x Justin Bieber được cửa hàng sơn lại ăn theo phiên bản đình đám của Vespa thường là phiên bản CBS ISS đắt đỏ nhất. Có tích hợp công nghệ Idiling Stop tiết kiệm xăng, CBS tối ưu hóa lực thắng và ổ khóa Smartkey tăng tính bảo mật.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 8
  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 9
  Scoopy x Justin Bieber không có khác biệt gì so với những phiên bản màu khác trừ màu sơn, không có sự xuất hiện của phuộc nhún hay hệ thống thắng hàng hiệu. Động cơ của Scoopy x Justin Bieber cũng có dung tích 110cc và đem tới công suất tối đa 8,85 HP đạt ở ngưỡng tua 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 10
  Những hình ảnh về Scoopy x Justin Bieber 'cây nhà lá vườn' hiện đang được phát tán trên những hội nhóm Honda Scoopy. Giá bán chính thức của nó cũng như chế độ bảo hành về màu sơn đặc biệt đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 11
  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 12
  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 13
  Chi tiet Scoopy x Justin Bieber vua moi lo dien tai Viet Nam - 14
  Nguồn ảnh : Huỳnh Minh Khương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2022