1. Biker chuyên nghiệp

  Chi tiết heo dầu Nissin Samurai 4 Piston đối xứng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  Trước đây, BRT Việt Nam đã có nhập về dòng heo dầu 2 pis và tay thắng bình dầu rời của Nissin Samurai, thì mới đây nhất lại có thêm phiên bản 4 pis đối xứng. Dòng heo này có kết cấu và giá bán ra sao tất cả điều có trong bài viết dưới đây.

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung
  Heo dầu Nissin Samurai 4 Piston đối xứng

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 2
  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 3Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 4
  Dòng heo dầu Nissin Samurai 4 Piston đối xứng này sẽ có 3 tông màu đó là đen, vàng, xanh dương. Các chi tiết ốc Inox, dòng chữ Nissin và một phần gạch ngang trên sẽ là màu nhôm, đây là chi tiết đặc trưng riêng của dòng heo dầu Nissin Samurai này.

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 5Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 6Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 7
  Nói về phần cấu tạo như tiêu đề mình đã bật mí, thì dòng Nissin Samurai này sẽ có 4 Piston đối xứng bao gồm trong đó sẽ là 2 Piston trên size 32mm và 2 Piston dưới size 30mm.

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 8Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 9
  Ngoài ra, Nissin Samurai 4 piston sẽ có pat đi kèm lắp vừa như zin cho Yamaha R25, R3, MT25, MT03 sử dụng đĩa trước size zin. Còn đối với các xe khác muốn sử dụng có thể bỏ ra vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng để làm lại pat heo.

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 10Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 11Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 12Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 13
  Theo như một khuyến cáo nhỏ của Nissin khi lên dòng heo này, để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất cho heo dầu nên kết hợp với tay thắng Piston Size 14 hoặc 16mm

  Chi tiet heo dau Nissin Samurai 4 Piston doi xung - 14
  Và mẫu heo dầu đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá là 4,3 triệu đồng, kèm cặp bố thắng một pat heo dành cho các dòng xe mình đã liệt kê ở trên.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021