1. Biker chuyên nghiệp

  Chi tiết Exciter 135 độ full option vô cùng hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2022.

  Lại nói về phần Exciter 135 phiên bản 5 số dưới đây đã được chủ xe độ lại toàn bộ tổng thể với phần dàn áo theo style Malaysia cực ngầu, gắn kết xung quanh đó chính là các món đồ chơi hàng hiệu nhằm tăng hiệu năng và vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho xe.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan
  Chi tiết Exciter 135 độ full option vô cùng hấp dẫn

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 2
  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 3
  Về phàn dàn áo chủ xe đã độ lại theo phong cách của LC135 Ver 7 rất nhiều, tuy nhiên trên xe có một số chi tiết được làm lại theo phong cách riêng của chủ xe, điển hình như bộ tem và màu xe được phối lại cho hài hòa hơn hợp với màu mâm.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 4
  Ở phần đuôi sau vẫn có cảng và xi nhan rời, tuy nhiên đèn hậu thì dùng mẫu Nakasone đồ chơi đã ra mắt khá lâu ở thị trường Việt Nam, loại đèn đuôi đồ chơi dành cho Ex 135 5s này ra đời còn trước phong cách Lc 135 du nhập vào Việt Nam.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 5
  Còn đây là những combo đã được độ nơi đầu xe, 2 bên là cặp cùm công tắc NVX chủ xe độ qua cho Ex, sử dụng cùm tăng tốc của Domino dòng này có màu vàng đồng tên thương hiệu đen khá nổi bật kèm với bên dưới có thêm co ga Titan càng làm tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 6
  Đồng hồ là bản cho Uma Racing sản xuất dành riêng cho dòng xe này với đủ các thông số đo đạc, hiển thị hết dưới dạng LCD trừ phần tua máy vẫn hiện thị với dạng kim kết hợp lại tạo nên sự thể thao cho xe.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 7
  Phía trước đầu xe cùm thắng là bản Brembo Corsa Corta vẫn phải cắt khoét mủ mới có thể ráp được cho dòng Ex 135 5s - Ở đầu tay thắng được bảo vệ bởi lớp ống đốt nhỏ.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 8
  Tạo nên sự cân đối với tay thắng hơn 6 triệu đồng thì phía tay côn chủ xe lựa chọn thương hiệu TWM thần thánh được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay lựa chọn.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 9
  Trợ lực là dòng YSS được bố trí nằm song song với phần sườn xe một đầu được bắt vào vị trí phuộc trước giúp ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 10Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 11
  Toàn cảnh những thay đổi nơi phần dàn chân trước với cặp phuộc Lcm to lớn đem lại sự an toàn sự cứng cáp hơn cho chiếc xe song song cùng với đó là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được kết nối với tay thắng thông qua dây dầu Hel bấm đầu Inox kèm ngắt dầu - Phần đĩa thắng LCM có kích thước 260mm được bắt thẳng vào mâm CNC của Racingboy nhờ lòng đĩa 4 lỗ nhỏ tương đồng nhau.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 12Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 13
  Lốc máy được sơn tông màu đen nhám rất lạ mắt phối xung quanh là các chi tiết ốc Salaya Inox đầy sáng bóng. Phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan với những khúc công màu tím tạo nên sự nổi bật cho dàn chân.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 14Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 15Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 16Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 17
  Phần mâm CNC nguyên khối càng trở nên sang chảnh hơn khi được phối thêm phần đĩa tải và cùi đĩa CNC. Phần giảm xóc sau sử dụng dòng RCB full đen ty vàng đi kèm cùng 3 chế độ tăng chỉnh cho phép người dùng can thiệp vào hành trình nhún nhanh hay chậm.

  Chi tiet Exciter 135 do full option vo cung hap dan - 18
  Phía sau sử dụng heo dầu vẫn là dòng Frando 2pis đối xứng nhưng thế bắt chủ xe lựa chọn như heo zin nên phần pat phải gia công rất to và bắt đúng vào được lỗ ốc trên gắp
  Hình ảnh của Nguyễn Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2022